Thức ăn không gluten: Thực phẩm của tương lai

Chế độ ăn không gluten rất tốt cho sức khỏe, do đó thực phẩm không gluten: hàm lượng đường và chất béo thấp, hứa hẹn sẽ là lựa chọn của tương lai

Từ lâu các nhà khoa học khuyên nên áp dụng chế độ ăn với hàm lượng đường và chất béo thấp vì nó tốt cho sức khỏe.

Tại Hội chợ về các loại thực phẩm có lợi cho sức khoẻ ở Canada, một nhóm nhà khoa học công bố nghiên cứu cho biết, ngày nay những thực phẩm tốt cho sức khoẻ được người tiêu dùng lựa chọn không phải là những thực phẩm ít dầu mỡ, thực phẩm không biến đổi gen, hay được sản xuất theo phương pháp hữu cơ mà người ta quay sang lựa chọn những loại thực phẩm không có gluten, đó là loại thực phẩm có hàm lượng đường và chất béo rất thấp.

Như các loại thực phẩm như yến mạch, hạt kê, đậu nành, bắp, đậu, khoai, các loại thịt, cá, gia cầm… Chế độ ăn không gluten đã được chứng minh có lợi cho sức khỏe và giảm cân.

Thông tin hữu ích

tac dung sam ngoc linh

Sâm Ngọc Linh được phát hiện tại núi Ngọc Linh cách đây vài thập kỷ, đây là loại sâm quý hiếm có tác dụng tuyệt vời, ngoài tác dụng rất đáng chú ý là hổ trợ điều trị ung thư, sâm ngọc linh còn có tác dụng tăng sức khỏe, bồi bổ toàn thân, chống suy nhược, trí não hoạt động tốt,chữa bệnh mất ngủ,…

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *