Vitamin giúp giảm cân

vitamin giúp giảm cân

(Vitamin giúp giảm cân) – Bạn có biết ta có thể dùng vitamin để tăng cường cho hệ tiêu hóa, tăng mức năng lượng, đốt cháy chất béo từ đó giúp giảm cân.

Giảm cân không phải ăn ít, giảm cân là phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng hạn chế các loại thức ăn chứa nhiều calo, chất béo kết hợp với luyện tập thể dục thể thao.

Sau đây là một số loại vitamin cần thiết cho người muốn giảm cân.

Nhóm các vitamin B

Vitamin B nói chung là một nhóm gồm 8 loại vitamin B khác nhau (bao gồm: vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B7, B8, B9, B12), trong đó mỗi loại có những tác dụng khác nhau đối với cơ thể.
Tác dụng của nhóm các vitamin này là giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng.  Giúp ích cho việc giải phóng độc tố gan, tăng cường tiêu hoá và góp phần vào quá trình chuyển hóa chất béo. Vitamin B tổng hợp còn được biết là với tác dụng giảm bớt căng thẳng và kiểm soát sự ăn uống.

Vitamin D

Một số công trình nguyên cứu cho thấy người ta có xu hướng giảm cân nhanh hơn khi dùng Vitamin. Tương tự như vậy, những người có hàm lượng vitamin D đủ trong cơ thể sẽ giảm cân nhiều hơn những người thiếu loại vitamin này.

Dưới góc nhìn vi mô, vitamin D còn có công dụng làm giảm sự phát triển của các tế bào mở, giảm tình trạng đói từ đó giúp chúng ta kiểm soát được cảm giác thèm ăn, từ đó tránh tăng cân.

Vitamin C

Vitamin C là loại Vitamin giúp giảm cân cần thiết nhất. Khi tập luyện thể dục thể thao, vitamin C tăng cường tốc độ đốt cháy calo. Vitamin C còn làm chậm quá trình trao đổi chất góp phần quan trọng cho việc tăng cân không mong muốn.

Một số loại vitamin tổng hợp có thể giúp bạn giảm cân:

1. Tảo Mặt trời Spirulina Tự Nhiên viên: 

Vitamin giúp giảm cân 1

Tác dụng: Là thực phẩm giảm béo tự nhiên, an toàn.

Giá: 890.000 VNĐ

2. Tảo Mặt trời Spirulina Công Thức Thanh Lọc Xanh 

Vitamin giúp giảm cân 2

Tác dụng: giúp cơ thể thanh lọc, tiêu độc, loại bỏ mỡ thừa
Giá: 890.000 VNĐ

3. Spirulina L- Carnitin

Vitamin giúp giảm cân 3

Tác dụng: Spirulina + L – Carnitin, Blubio giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ,tăng cường chuyển hoá mỡ thành năng lượng cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Giá: 438.000 VNĐ

Mặc dù các loại vitamin này có tác dụng giúp giảm cân khá hiệu quả, nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể dùng thật nhiều để giảm cân thật nhanh. Việc uống vitamin hay tăng cường khoáng chất cần phải phù hợp với thể trạng và sức khỏe từng người.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: (028) 3968 3680 để được giải đáp chi tiết hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tới.

Từ khóa tìm kiếm: Vitamin giúp giảm cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *