Hạt đười ươi trị sỏi thận

Hạt đười ươi trị sỏi thận, với bài thuốc nam rẻ tiền hạt đười ươi đã giúp nhiều người đã thoát khỏi tình trạng sỏi thận một cách ngỡ ngàng.

Sỏi thận là tình trạng lắng đọng chất khoáng trong nước tiểu lâu ngày tạo thành sỏi, gây đau, viêm nhiễm, tắc nghẽn…nếu không được điều trị sẽ rất dễ dẫn tới suy thận.

Trong dân gian luôn tồn tại nhiều bài thuốc Đông y rất hay. Quảng Nam một nơi được phát hiện rất nhiều bài thuốc hay của nước ta và tại đây cây đười ươi phát triển rất mạnh mẽ. Hạt đười ươi có rất nhiều công dụng hay trong đó khả năng trị sỏi thận của hạt đười khiến nhiều người bất ngờ.

Cây đười ươi có nguồn gốc từ lục địa Đông Nam Á, ra quả theo mùa. Ở Việt Nam cây đười ươi tập trung nhiều ở các tỉnh miền Trung. Thành phần hóa học trong hạt đười ươi bao gồm: galactose, arabinose, rhamnose và acide galacturonique. Trong hạt đười ười có chữa chất gel nhờn rất đặc biệt. Ngoài bài thuốc trị sỏi thận, hạt đười ươi còn là bài thuốc trị gai cốt sống rất nổi tiếng.

Theo một số tài liệu Đông y từ rất lâu thì hạt đười ười là bài thuốc dùng làm mát, trị rối loạn tiêu hóa, làm mát trị viêm họng rất tuyệt vời. Hạt đười ươi trị kiết lỵ, thư giãn nội tạng, trị ho, trị táo bón, giảm đau, trị khàn giọng, hỗ trợ điều trị tiểu đường…

hat duoi uoi tri soi than

Giá bán: 650.000 VND/kg

Cách dùng: Ngậm hạt đười ươi trong nước ấm khoảng vài tiếng. Khi hạt đười ươi đã nở, bạn bóc lớp vỏ màu nâu nhạt giữ lại hạt. Lấy nước uống và ăn luôn hạt đười ươi, uống nhiều lần trong ngày. Có thể kết hợp với hạt é là thức uống giải nhiệt tuyệt vời.

Hạt đười ươi khá thân thiện với người  dùng, dùng được cho người lớn và trẻ em.

Công ty GTD cung cấp hạt đười ươi, to đẹp, đã chín phơi khô, được hái ở rừng tự nhiên ở Quảng Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm: Hạt đười ươi trị sỏi thận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *