Bông atisô khô bao nhiêu tiền 1kg?

Bông atisô khô bao nhiêu tiền 1kg? Công ty GTD là địa chỉ kinh doanh uy tín, cung cấp bông atisô sỉ là lẻ trên quốc

Công ty GTD tự hào là nơi cung cấp bông atisô khô với giá tốt nhất hiện nay, 400.000 VND/ kg. Bạn sẽ được miễn phí giao hàng, ngoài ra chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt cho khách mua số lượng và khách mua nhiều lần. Bạn có thể tham khảo những cách mua hàng sau đây.

Hình thức mua bông atiso khô

Hình thức 1: Bạn đặt hàng ngay tại vitana.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trong vòng sớm nhất

Hình thức 2: Bạn tới địa chỉ 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh để mua hàng và thanh toán trực tiếp.

Hình thức 3: Bạn ở TP.HCM muốn nhận hàng ngay tại nhà hãy gọi vào 0925.500.600 để đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng, thanh toán tiền ngay tại nhà

Hình thức 4: Bạn ở tỉnh xa muốn mua hàng có thể gọi vào hotline để đặt hàng, sau đó bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản trước vào tài khoản của chúng tôi, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng trong vòng 1 – 2 ngày.

Hình thức 5: Bạn ở tỉnh gọi điện đặt hàng chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua đường bưu điện đến tận nơi cho bạn,  nhưng trường hợp này, bạn phải thanh toán phí thu hộ và nhân viên bưu điện sẽ thu tiền ngay tại nhà

bong-atiso-kho-bao-nhieu-tien 1kg

Giá: 400.000 VND /kg

Chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ mang đến tận tay những sản phẩm bông atisô khô Đà Lạt có chất lượng tốt nhất, được phơi khô kỹ, sản phẩm thơm đẹp, sáng màu, không chât bảo quản, không bị ẩm mốc.

Bông atisô có những tác dụng rất tuyệt vời đối với sức khỏe như bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch, đặc biệt bông atisô giúp làm đẹp da, trị nám, trị mụn, giải độc cơ thể, thanh nhiệt…Bạn có thể nấu uống mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

dia chi lien he - gia ban bong atiso kho

Keyword: Bông atisô khô bao nhiêu tiền 1kg

8 thoughts on “Bông atisô khô bao nhiêu tiền 1kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *