Vitamin giúp phát triển cơ bắp

Vitamin giúp phát triển cơ bắp

(Vitamin giúp phát triển cơ bắp) – Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng lên. Dù bạn thuộc phái yếu hay phái mạnh thì nhu cầu này đều như nhau. Việc sở hữu một thân thể khỏe mạnh săn chắc là điều mà ai cũng muốn. Có một số loại vitamin mà bạn không thể bỏ qua cho mục đích làm săn chắc các nhóm cơ, làm đẹp da. Bổ xung đầy đủ những loại vitamin này giúp chúng ta kéo dài được tuổi trẻ, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

1. Vitamin B

Vitamin B nói chung bao gồm các loại B1 (thiamin), B2 (riboflavin), B3 (niacin), B6 (pyridoxine), B7 (biotin), B12 (cobalamin), đặc biệt trở nên quan trọng hơn khi bạn đang tích cực để phát triển cơ bắp khỏe mạnh.

Bạn có thể bổ sung vitamin B bằng cách ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, rau xanh, trứng, thịt…Nếu cần có thể dùng thêm các loại sản phẩm vitamin tổng hợp để cung cấp vitamin B cho cơ thể.

Đặc biệt Vitamin B12 chỉ được tìm thấy trong các nguồn động vật, do đó, người ăn chay có thể muốn xem xét việc uống bổ sung hoặc sử dụng các thực phẩm tăng cường và đồ uống để có được 2,4 microgram (mcg) vitamin B12 mỗi ngày.

2. Vitamin C

Vitamin C là thành phần quang trọng ảnh hưởng tới quá trình cung cấp dưỡng chất và oxy tới mọi bộ phận trên cơ thể. Đặt biệt vitamin C giúp góp phần sản xuất collagen (Chất hỗ trợ phát triển cơ bắp và xương).

Với người bình thường mỗi ngày cần bổ sung đủ 75 mg vitamin C.

3. Vitamin D

Vitamin D cũng rất quan trọng trong việc phát triển cơ xương. Đây là một loại vitamin giúp phát triển cơ bắp rất cần thiết. Nó cần cho sức mạnh của xương và cơ. Xương cơ có khỏe mạnh thì cơ bắp mới phát triển bình thường và đẹp được.

Phơi năng là một cách tổng hợp vitamin D khá hiệu quả nhưng chú ý không nen phơi nắng quá nhiều và phơi trong thời gian nắng mạnh. Bạn có thể  bổ sung 4.000-6.000 IU (đơn vị quốc tế) D3 mỗi ngày bằng các loại thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt.

4. Vitamin E

Vitamin E là chất chống oxy hóa thực sự có tác dụng phục hồi màng tế bào do stress hoặc oxy hóa, chẳng hạn như tập thể dục. Bổ sung vitamin E sẽ giúp cơ bắp của bạn nhanh chóng phục hồi và chắc khỏe. Lưu ý không nên dùng quá nhiều vitamin E trong một ngày.

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus sản phẩm thích hợp nhất những người đang muốn phát triển cơ bắp. Bạn có biết Spirulina là một loại thực phẩm dinh dưỡng hoàn hảo giàu dinh dưỡng nhất được tìm thấy trên thế giới. Thành phần của Spirulina chứa nhiều hơn 100 loại chất dính dưỡng, vượt xa tất cả các loại thức ăn, rau xanh, hoa quả mà chúng ta ăn thường ngày.

Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương …

Về các loại Vitamin thì càng không cần phải bán tới. Trung binhg thì 1 kg tảo Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5mg axít folic,inositkhoảng 500-1.000 mg…Đây đều là những vitamin giúp phát triển cơ bắp tốt nhất.

Thành phần khoáng chất đối với tảo nuôi thường là 580-646 mg/kg(tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt),mangan là 23-25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, phốt pho đều khoảng là 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%).

Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%. Quả là một món quà tuyệt diệu từ thiên nhiên.

 Vitamin giúp phát triển cơ bắp

Giá: 690.000 VND

Khối lượng tính: 500 mg/180 viên/hộp.

Hãy dùng tảo mặt trời và luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể đẹp toàn diện.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: (028) 3968 3680 để được giải đáp chi tiết hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tới.

Từ khóa tìm kiếm: Vitamin giúp phát triển cơ bắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *