Hạt đười ươi chữa gai cột sống

Hạt đười ươi chữa gai cột sống rất hiệu quả, nhiều người bị gai cột sống sau khi dùng hạt đười ươi chi trong vài tuần đã mang lại hiệu quả rất rõ rệt.

Bệnh gai cột sống là một trong những bệnh về xương khớp gây nhiều khổ sỡ cho người bệnh. Vì những rối loạn bên trong khiến phần xương ở cột sống phát triển quá mức và đâm vào dây thần kinh khiến người bệnh đau đớn tột cùng. Người bệnh gai cột sống luôn trong tình trạng đau đớn và di chuyển cực kỳ khó khăn.

Một bài thuốc trong dân gian trị gai cột sống khá hiệu quả đó là hạt đười ươi. Đười ươi có tên khoa học là Sterclia lyhnophor, còn được lan truyền trong dân gian với tên gọi khác như hạt lười ươi, hạt ươi…Có thể vì đặc điểm khí hậu mà cây đười ươi chi mọc và phát triển từ miền Trung trở vào, không có ở miền Bắc.

hat duoi uoi chua gai cot song

Nhiều người bị gai cột sống đã điều trị nhiều nơi với nhiều phương thuốc, chi phí khá tốn kém nhưng không mang lại hiệu quả cao. Sau đó tình cờ biết đến hạt đười ươi, chỉ dùng hạt đười ươi trong thời gian ngắn khoảng vài tuần đã có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt.

Ngâm hạt đười ươi trong nước, tốt nhất là nước ấm. Sâu khi hạt đười ười đã mềm lấy ra bóc bỏ, bỏ hạt, bỏ những gân sơ, chỉ lấy phần cơm đười ươi giống như cùi trái nhãn. Bỏ phần cơm đười ươi vào ly, bạn có thể pha ít đường cho dễ uống, nhưng bản thân hạt đười ười cũng có vị ngọt khá dễ uống. Bạn có thể uống nhiều lần trong ngày, vừa uống vừa ăn hết cái. Rất nhiều bệnh nhân đã chia sẻ những công dụng tuyệt vời của hạt đười ươi trong điều trị gai cột sống.

Bên cạnh công dụng hạt đười ươi chữa gai cột sống thì hạt đười ười còn có những công dụng khác như giúp thanh nhiệt, giải độc, trị nhiệt miệng, trị  mụn nhot do nắng nóng, chữa trị ho khan, ho ra máu, chảy máu cam…và nhiều công dụng khác nữa.

hat-duoi-uoi-chua-gai-cot-song

Giá: 650.000 VND/ kg

Công ty Gấu Trúc Đỏ cung cấp hạt đười ươi đã chín được phơi khô kỹ, hạt to, màu tươi rất đẹp. Sản phẩm có nguồn gốc tại Quảng Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm: Hạt đười ươi chữa gai cột sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *