Thuốc Beta Glucan

Thuốc Beta Glucan là sản phẩm chống ung thư được sản xuất tại Nhật Bản làm từ 9 loại nấm quý hiếm, sản phẩm này được coi là khắc tinh của bệnh ung thư.

Beta Glucan là chuỗi polysaccharid cực kỳ tốt cho hệ miễn dịch và nhiều công dụng khác, Beta Glucan có nhiều trong ngũ cốc hay men bia, một số loại nấm. Beta Glucan trong nấm được coi là tốt và có giá trị nhất. Beta Glucan có khả năng kích thích cơ thể sản sinh những tế bào miễn dịch có khả năng ngăn chặn tế bào ung thư di căn, tiêu diệt những tế bào bị rối loạn, tế bào lạ tấn công cơ thể, và nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.

Thuốc Beta Glucan là gì? Thuốc Beta Glucan là sản phẩm làm từ 9 loại nấm quý hiếm trong tự nhiên là nấm chaga, nấm linh chi, nấm nai, nấm Agaricus, đông trùng hạ thảo, nấm thông, nấm súp lơ, nấm Maitake, nấm Phellinus. Đây là những loại nấm quý hiếm và có giá trị rất cao với nhiều tác dụng bồi bổ sức khỏe, chống ung thư, bảo vệ gan, tim mạch.

thuoc beta glucan

Thuốc Beta Glucan có công dụng gì? Như đã nói ở trên thuốc Beta Glucan giúp tăng cường miễn dịch, tiêu diệt bào ung thư, ngăn chặn sự di căn, chặn nguồn dinh dưỡng cho tế bào ung thư, hỗ trợ cơ thể chỉnh sửa những rối loạn ở tế bào, hỗ trợ phục hồi tái tạo tế bào bị tổn thương. Phòng và điều trị ung thư chính công dụng được chú ý nhiều nhất của thuốc Beta Glucan.

Bên cạnh đó thuốc Beta Glucan còn có những công dụng rất đặc biệt khác như phòng và hỗ trợ trị tiểu đường, bảo vệ gan, bảo vệ tim mạch, chống lão hóa, chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa gốc tự do phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch, cao huyết áp, cơ thể phục hồi nhanh sau phẫu thuật, giảm tác dụng phục khi hóa trị xạ trị…

Mua thuốc Beta Glucan ở đâu?

Công ty GTD nơi cung cấp thuốc Beta Glucan chính hãng với giá tốt, giao hàng tân nơi miễn phí trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần nếu có khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả từ công ty chúng tôi.

Một số sản phẩm Beta Glucan được dùng nhiều nhất hiện nay

barley-beta-glucan

Giá: 800.000 VND

thuoc Beta-Glucan

Giá: 3.250.000 VND

beta-glucans

Giá: 800.000 VND

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0925 500 600Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm: Thuốc Beta Glucan

8 thoughts on “Thuốc Beta Glucan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *