Vitamin giúp dễ thụ thai

vitamin giúp dễ thụ thai

Vitamin giúp dễ thụ thai cho bà mẹ và ông bố đang muốn có em bé. Khả năng thụ thai sẽ được tăng lên đáng kể nếu 2 vợ chồng có kế hoạch bổ sung đầy đủ và đúng các các loại vitamin cần thiết.

Vitamin B6

Loại vitamin này có tác dụng điều hòa các hormone. Việc cân bằng lượng đường trong máu,  làm giảm bớt triệu chứng tiền kinh nguyệt chính là tác dụng của vitamin B6. Ngoài ra, B6 còn rất hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng ốm nghén.

Vitamin B6 cũng đã được chứng minh là có thể hạn chế các khuyết tật trong giai đoạn hoàng thể của bào thai.

Vitamin B12

Vitamin B12 rất quan trọng với nam giới vì nó giúp tăng cường mật độ sản xuất và cải thiện chất lượng tinh trùng. Ở nữ giới loại vitamin giúp dễ thụ thai này giúp thúc đẩy niêm mạc nội mạc tử cung trong quá trình thụ tinh trứng, giảm nguy cơ sẩy thai.

Một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng những trường hợp thiếu hụt B12 có thể làm tăng nguy cơ rụng trứng không đều, và trong trường hợp nghiêm trọng sự thiếu hụt B12 có thể ngăn chặn sự rụng trứng.

Vitamin C

Loại vi chất này giúp cải thiện mức độ hormone và tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ. Vitamin C cũng làm giảm các khuyết tật của bào thai trong giai đoạn hoàng thể, theo một nghiên cứu được công bố trong quyển sách “Khả năng sinh sản và Sự vô sinh”.

Đối với nam giới, vitamin C đã được chứng minh có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại DNA, giúp làm giảm các vấn đề sẩy thai và thay đổi nhiễm sắc thể.

Vitamin D

Tác dụng của loại vitamin này là hỗ trợ cơ thể sản xuất các hormone giới tính. Và những hormone này làm tăng khả năng rụng trứng, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai.

 Những kết quả nghiên cứu mới nhất trên thế giới về những trường hợp vô sinh hiếm muộn đều cho kết quả tới 93% trường hợp là do thiếu hụt vitamin D. Qua đó ta có thể thấy sự quan trọng của loại vitamin này.

Vitamin E

Vitamin E đã được chứng minh trong các nghiên cứu với tính năng cải thiện sức khỏe và khả năng vận động của tinh trùng ở nam giới. Các nghiên cứu đã cho thấy một chế độ ăn thiếu Vitamin E là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở chuột. Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng để giúp bảo vệ tinh trùng và bảo vệ toàn vẹn DNA trứng.

Sau đây là một số sản phẩm có chứa vitamin dùng để cải thiện sức khỏe nam giới, nâng cao khả năng thụ tinh:

1. Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus:

Vitamin giúp dễ thụ thai 1

Công dụng: Hỗ trợ giải độc, tiêu độc, tăng sự dẻo dai, duy trì cân nặng, tăng cường sức khỏe toàn diện.

Đối tượng sử dụng: 

  • Vận động viên người hay chơi thể thao
  • Nam giới muốn tăng cường khả năng sinh lý
  • Người hay uống bia, rượu
  • Người làm việc nhiều với máy tính, bị stress

Giá: 1.200.000 VNĐ

2. Spirulina zink:

Vitamin giúp dễ thụ thai 2

Công dụng: Hỗ trợ điều trị suy giảm chất lượng tinh dịch, phòng chống hiếm muộn, suy giảm ham muốn, trị chứng mất lửa ở đàn ông.

Giá: 318.000 VNĐ

3. Đông trùng hạ thảo đỏ Hàn Quốc dạng viên 3 lọ 75%:

Vitamin giúp dễ thụ thai 3

Công dụng: có tác dụng tích cực đối với nhiều chứng bệnh như thận hư, đau lưng, mỏi gối, liệt dương, di tinh, rối loạn , ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư.

Giá: 1.200.000 VNĐ

4. Nước Đông Trùng Hạ Thảo Gold Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói:

Vitamin giúp dễ thụ thai 5

Công dụng: Có tác dụng trong bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa bệnh liệt dương, tăng cường chức năng nam giới, chữa yếu sinh lý và chữa vô sinh hiệu quả.

Giá: 1.180.000 VNĐ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: (028) 3968 3680 để được giải đáp chi tiết hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tới.

Từ khóa tìm kiếm: Vitamin giúp dễ thụ thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *