Ức chế tế bào ung thư

Thuốc Beta Glucan không những ức chế tế bào ung thư mà còn tăng cường miễn dịch, cơ thể phục hồi nhanh hơn, giảm tác dụng phụ khi hóa trị xạ trị

Từ lâu, nấm được coi là thực phẩm bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe, chống ung thư, chống oxy hóa, chống lão hóa…Kết hơp những loại nấm đặc biệt quý hiếm và có giá trị cao trong tự nhiên, một sản phẩm là Beta Glucan ra đời như một chiếc phao cứu sinh dành cho bệnh nhân ung thư.

Beta Glucan kích thích sản sinh tế bào miễn dịch rất mạnh, những tế bào miễn dịch là đại thưc bào và NK có thể tiêu diệt tế bào ung thư, loại bỏ sự di căn của các tế bào ung thư, giảm nguy cơ phát sinh ổ ung thư mới nhờ khả năng tiêu diệt những tế bào lạ gây hại cho cơ thể một cách triệt để.

Beta Glucan có khả năng khống chế khối u, chặn nguồn dinh dưỡng, ức chế tế bào ung thư cực tốt. Beta Glucan còn là chất chống oxy hóa cực mạnh bảo vệ DNA khỏi sự phá hủy của các dạng oxy hoạt động, vốn là tác nhân chủ yếu làm phát sinh ung thư.

Nói tóm lại Beta Glucan có tác dụng rõ ràng nhất đó là chống khối u, ức chế các khối u di căn, giảm kích cỡ khối u, ngăn ngừa khối u ác tính, ức chế hình thành những mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho khối u, hạn chế sự tiến triển của bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ, giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả khi hóa trị xạ trị

Một số sản phẩm Beta Glucan được dùng nhiều nhất hiện nay

barley-beta-glucan

Barley Beta Glucan – Giá: 800.000 VND

thuoc Beta-Glucan

Beta Glucan Ball – Giá: 3.250.000 VND

beta-glucans

Giá: 800.000 VND

Công ty GTD nơi cung cấp thuốc Beta Glucan chính hãng với giá tốt, giao hàng tân nơi miễn phí trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần nếu có khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả từ công ty chúng tôi. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0925 500 600Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Keyword: Ức chế tế bào ung thư

8 thoughts on “Ức chế tế bào ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *