Vitamin giúp trẻ ăn ngon

Vitamin giúp trẻ ăn ngon

Dùng vitamin giúp trẻ ăn ngon hơn, hấp thụ chất nhiều hơn đang được nhiều phụ huynh áp dụng. Bài viết hôm nay Vitana sẽ tiết lộ một bí kíp kết hợp cách ăn hoàn thiện dinh dưỡng với các loại vitamin tự nhiện.

“Mẹ ơi, con ăn hết cơm rồi, chút nữa mẹ cho con uống sữa nha!”, nhìn bé Nấm giơ cao cái bát ăn hình mặt trời đã hết nhẵn cơm khoe “chiến tích”, mình không dám tin. Cách đây 4 tháng, đó là chuyện…không tưởng” – chị Ly (Q. 3, TP.HCM) hào hứng kể về sự thay đổi bất ngờ của con trai.

Chiêu thứ nhất: Làm mới cách cho bé ăn

Bốn tháng trước Nấm là một cậu bé có vẻ hơi gầy vì chị Ly bất lực trong việc cho bé ăn. Cứ đến giờ ăn thì Nấm lại khóc lóc, la hét rồi phun thức ăn ra khỏi miệng, tệ hơn nữa là ném bát, thìa xuống đất.

Quá mệt mỏi với tình hình này chị Ly quyết định tìm tới bác sĩ dinh dưỡng để tìm kiếm giải pháp. Sau khi được bác sĩ tư vấn chị bắt đầu áp dụng kế hoạch mới. Thay vì cố gắng ép bé ăn như trước chị cho phép bé chọn món mình thích, và khi bé không muốn ăn nữa thì chị cũng không ép con. Chị cho bé ngồi chung bàn với cả nhà để tăng “cảm hứng” ăn uống cho cậu nhỏ. Bên cạnh đó bà mẹ trẻ cố gắng cải thiện chất lượng món ăn cũng như thay đổi các dụng cụ ăn nhiều màu săc để hấp dẫn cu cậu. Vậy mà lại có hiệu quả bất ngờ. Giờ thì khi tới giờ ăn Nấm tỏ ra rất háo hứa. Nhất là giờ đây bé có thể ăn được đồ ăn chung với cả nhà, chị Ly không phải mất thời gian làm đồ ăn riêng cho bé nữa.

Chiêu thứ 2: Giải pháp hoàn thiện dinh dưỡng Tảo mặt trời Spirulina

Vitamin giúp trẻ ăn ngon

Chị Ly cho biết chị tìm ra “bí kíp” Tảo mặt trời từ một lần tham gia diễn đàn webtretho. Nghe các mẹ trên đây kháo nhau về tác dụng của loại vitamin giúp trẻ ăn ngon này, chị quyết định rinh về cho Nấm dùng. Lúc đầu, chị cũng hơi lo lắng không biết bé có hợp với sản phẩm này không? Nhưng sau một thời gian cho bé sử dụng giờ trông Nấm mập mạp ra hẳn, ăn cơm ngon miệng hơn lúc trước. Giờ thì bé trông rất khỏe mạnh, hoạt bát, chạy nhảy vui vẻ cả ngày mà không biết mệt. Tình trạng ốm vặt cũng giảm đi nhiều.

Chị kể: “Con nít thường ham vui, chỉ lo chơi chứ không thích ăn, Nấm cũng thế. Tuy nhiên, nhờ có Tảo mặt trời, mình có thể yên tâm con được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu đều đặn hàng ngày. Nhờ “trợ thủ” này,  chuyến nghỉ dưỡng của gia đình chị diễn ra suôn sẻ bởi nhóc con khỏe mạnh suốt chuyến đi, các loại thuốc cảm sốt, đau bụng mang theo đều không có…cơ hội dùng đến”.

Các mẹ đã yên tâm chưa? Từ thiếu hụt dưỡng chất cho bé nhờ kết hợp giữa phương pháp ăn mới với Tảo mặt trời giờ các mẹ đã có thể “khỏe re” vì các tình yêu nhỏ lúc nào cũng lanh lợi, khỏe mạnh.

Từ khóa tìm kiếm: Vitamin giúp trẻ ăn ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *