Vitamin bổ sung cho trẻ biếng ăn

Dùng Vitamin bổ sung cho trẻ biếng ăn là giải pháp mà các bậc phụ huynh nên nghĩ tới. Vì nếu không kịp thời cung cấp lại lượng vi chất thiếu hụt thì sẽ rất dể dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, ốm yếu, giảm sức đề kháng ở trẻ từ đó làm các bé của bạn thường xuyên mắc bệnh. Thể chất kém phát triển kéo theo cả trí tuệ cũng bị trì trệ theo. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới bé lúc trưởng thành, vì thế các bạn nên hết sức lưu ý.

Vitamin là thành phần dinh dưỡng quan trọng ảnh hưởng tới mọi hoạt động của cơ thể. Và điều hiển nhiên là ta phải cung cấp đủ vitamin cho cơ thể. Đối với trẻ em thì điều đó còn quan trọng hơn.

Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng và Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, hiện nay nhu cầu đáp ứng vitamin của trẻ em đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ tiểu học còn thấp. Trong đó, đặc biệt với vitamin nhóm B, mới chỉ đáp ứng 60 – 70% nhu cầu khuyến nghị. Vitamin C chỉ đáp ứng 60%.

Theo Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM “Nguyên nhân chính trong việc dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, bé biếng ăn hay bé mập mạp nhưng vẫn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng là do sự thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B. Thiếu hụt vitamin không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, trí não của trẻ ở thời điểm hiện tại, mà hậu quả lâu dài trẻ sẽ bị di chứng trở thành người thấp bé trong quãng đời trước mắt và tiếp nối ở những thế hệ sau. Để tránh điều này các bậc cha mẹ cần phải quan tâm đến vấn đề sử dụng vitamin bổ sung cho trẻ biếng ăn”.

Cách thức bổ sung

Vi chất dinh dưỡng không tự sinh ra trong cơ thể. Chúng ta phải hấp thụ nó từ các nguồn bên ngoài. Tảo mặt trời chính nguồn vitamin có nguồn gốc tự nhiên tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cho bé.

Tảo Mặt Trời Spirulina Tự Nhiên dạng bột và dạng viên:

Vitamin bổ sung cho trẻ biếng ănVitamin dạng viên bổ sung cho trẻ biếng ăn

Công dụng: 

 • Bồi bổ sức khỏe cho trẻ em
 • Giúp tăng cường hệ miễn dịch,  tăng cường sức khỏe toàn diện và bền vững.
 • Phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì ở trẻ em. (Tùy vào cách uống mà có tác dụng giúp tăng cân hay giảm cân).
 • Là thực phẩm bổ xung  dinh dưỡng sạch lý tưởng cho trẻ em từ độ tuổi ăn dặm.

Tảo mặt trời còn gọi là Spirulina, một loại thực vật tự nhiên tồn tại trên trái đất từ 3.6 tỷ năm trước có chứa đồng thời các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể: axit amin thiết yếu, vitamin, chất khoáng, chất xơ, một lượng lớn các hoạt chất sinh học – là các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Clorophyll, …

Ở Việt Nam, bữa ăn hàng ngày thường không cung cấp đủ các chất như vitamin nhóm B, K, E, D…Tảo mặt trời cung cấp đầy đủ những loại vi chất này từ đó giúp bé cân bằng các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, làm tăng sức khỏe một cách bền vững. Ngoài ra, vitamin nhóm B và các axit amin thiết yếu như: Tryptophan, Phenylalanin sẽ giúp bé ngủ sâu và ngon hơn. Buổi sáng thức dậy sẽ sảng khoải và không còn mệt mỏi.

Từ khóa tìm kiếm: Vitamin bổ sung cho trẻ biếng ăn.

8 thoughts on “Vitamin bổ sung cho trẻ biếng ăn

  • panvitamin says:

   Chào Ngọc, ở Cần Thơ thì mình chưa có mở chi nhánh ở đó, nếu bạn muốn mua hàng thì chúng tôi sẽ gửi hàng xuống Cần Thơ cho bạn bằng đường bưu điện.

 1. Hồng says:

  Thao tôi nghĩ vitamin cũng giúp bé ăn ngon miệng hơn, ăn khỏe hơn nhưng lạm dụng vitamin lâu ngày thì không hay lắm.

  • panvitamin says:

   Vitamin chỉ hỗ trợ giai đoạn bé đang biếng ăn thôi bạn, qua giai đoạn này nếu cung cấp đầy đủ thì bé sẽ không còn chán ăn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *