Vitamin tổng hợp cho nam giới

Vitamin tổng hợp cho nam giới

Theo nghiên cứu quy mô lớn thì việc dùng vitamin tổng hợp cho nam giới hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư ít nhất là 8% ở người có độ tuổi trung niên và người lớn tuổi.  Và đặc biệt là không có tác dụng phụ nguy hiểm.

Nhấn mạnh rằng việc sử dụng vitamin chính là để ngăn ngừa thiếu hụt dinh dưỡng. Các phát hiện được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y học Mỹ và trình bày hôm thứ Tư tại một cuộc họp của hiệp hội nghiên cứu ung thư tại Anaheim, California.

Ông Cory Abate-Shen, một giáo sư về ung thư tiết niệu tại Trung tâm Y tế Đại học Columbia, người không tham gia vào thử nghiệm cho hay: “Đây thực sự là một nghiên cứu bước ngoặt. Điều này cho thấy một cách tiếp cận cân bằng vitamin tổng hợp có lẽ là lợi hơn so với tăng liều một vitamin bất kỳ.”

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng bệnh Hoa Kỳ khoảng một nửa số nam giới trưởng thành ở Hoa Kỳ đã một bổ sung vitamin tổng hợp cho nam giới vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Nghiên cứu sức khỏe Mỹ lần II bao gồm gần 50.000 bác sĩ nam tuổi từ 50 tuổi trở lên và kéo dài hơn 10 năm. Những người tham gia được phân ngẫu nhiên vitamin tổng hợp – Silver Centrum Pfizer Inc – hoặc giả dược. Nghiên cứu được tài trợ bởi Viện Y tế Quốc gia.

Tiến sĩ Howard Sesso – một trong những tác giả của nghiên cứu và dịch tễ học liên kết tại Bệnh viện Brigham và Women ở Boston cho hay “Thử nghiệm của chúng tôi với vitamin tổng hợp được sử dụng rất phổ biến có mức độ thấp về cơ bản với các vitamin thiết yếu và khoáng chất khác nhau.”. Các phát hiện cho thấy lợi ích sức khỏe là lớn  đến bằng cách kết hợp rộng rãi các chất bổ sung vào chế độ ăn uống.

Hiệu quả là lớn đối với ung thư trừ ung thư tuyến tiền liệt

Năm ngoái, nghiên cứu sức khỏe của nam giới phát hiện ra rằng nam giới lớn tuổi dùng vitamin tổng hợp sẽ giảm tỷ lệ tử vong so với những người không uống.

Một nghiên cứu kiểm tra xem liệu vitamin E và selenium (nguyên tố hóa học) có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt đã bị ngừng sản xuất trong năm 2008 sau khi nam giới dùng 400 đơn vị quốc tế (IU) vitamin cho thấy tăng nguy cơ phát triển ung thư. Vitamin tổng hợp thường chứa 15 đến 25 IU vitamin E.

Các bác sĩ nghiên cứu cho thấy giảm 8% trong tổng số ung thư xảy ra với những người tham gia uống vitamin tổng hợp, nhưng không giảm tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt – ung thư phổ biến nhất được thấy trong số những người tham gia trong nghiên cứu này.

Ngoại trừ bệnh ung thư tuyến tiền liệt, các nhà nghiên cứu thấy rằng giảm 12% ở sự xuất hiện ung thư nói chung và tác dụng bảo vệ dường như lớn hơn ở những người đã từng chiến đấu với bệnh ung thư. Họ cũng nhận thấy giảm 12% nguy cơ tử vong do ung thư.

Các nhà nghiên cứu cho biết họ đã lên kế hoạch để tiếp tục thực hiện theo các nhóm nghiên cứu để theo dõi tác dụng của vitamin theo thời gian và cho biết sẽ nghiên cứu những lợi ích tương tự với giới trẻ nếu có để bổ sung.

Báo cáo của Deena Beasley, được chỉnh sửa bởi Michele Gershberg và Paul Simao.

Vậy làm sao để cung cấp đầy đủ các loại vitamin tổng hợp cho cơ thể? Đừng lo, tất cả đều có trong các sản phẩm của Vitana:

1. Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus:

tao-gold-plus-nho-136x180

Công dụng: Hỗ trợ giải độc, tiêu độc, tăng sự dẻo dai, duy trì cân nặng, tăng cường sức khỏe toàn diện.

Đối tượng sử dụng: 

  • Vận động viên người hay chơi thể thao
  • Nam giới muốn tăng cường khả năng sinh lý
  • Người hay uống bia, rượu
  • Người làm việc nhiều với máy tính, bị stress

2. Spirulina zink:

spirulina-zink 1

Công dụng: Hỗ trợ điều trị suy giảm chất lượng tinh dịch, phòng chống hiếm muộn, suy giảm ham muốn, trị chứng mất lửa ở đàn ông.

3. Đông trùng hạ thảo đỏ Hàn Quốc dạng viên 3 lọ 75%:

dong-trung-ha-thao-do-han-quoc

Công dụng: có tác dụng tích cực đối với nhiều chứng bệnh như thận hư, đau lưng, mỏi gối, liệt dương, di tinh, rối loạn , ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư.

4. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên 70%:

dong trung ha thao han quoc

Công dụng: hỗ trợ điều trị thận hư, đau lưng, mỏi gối, liệt dương, di tinh, rối loạn , ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư.

5. Nước Đông Trùng Hạ Thảo Gold Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói:

dong-trung-ha-thao-ho-go-nuoc

Công dụng: Có tác dụng trong bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa bệnh liệt dương, tăng cường chức năng nam giới, chữa yếu sinh lý và chữa vô sinh hiệu quả.

6. Cao Linh Chi vàng:

cao linh chi vang

Công dụng: Rất tốt cho cơ thể, nhất là trong việc giải độc trong GAN.

Đối tượng sử dụng: Người hay uống bia rượu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: (028) 3968 3680 để được giải đáp chi tiết hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tới.

Bài viết “Vitamin tổng hợp cho nam giới” đến đây xin kết thúc. Nếu các bạn có bất cứ ý kiến đóng góp gì xin vui lòng để lại comment bên dưới nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan: Vitamin cho nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *