Vitamin giúp ăn ngon miệng

vitamin giúp ngon miệng

(Vitamin giúp ăn ngon miệng) – Mọi người nên nhớ không tồn tại một loại thuốc tăng cân tức là uống vào sẽ tăng cân ngay mà chỉ có những loại thuốc giúp người sử dụng cảm thấy ngon miệng hơn, giúp ăn tốt hơn, hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn.

Hiện tại thì trên thị trường cũng có một số loại thuốc uống vào gây giữ muối và nước làm tăng cân giả tạo. Hết sức lưu ý với các bạn là tuyệt đối không được dùng những loại thuốc như vậy vì những thứ thuốc này có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Bạn hoặc bé nhà bạn không được đầy đặn cho lắm. Và bạn đang muốn tìm một sản phẩm giúp làm cho bữa ăn trông hấp dẫn hơn. Tảo mặt trời Spirulina chính thứ bạn đang cần tìm đấy.

Vitamin giup an ngon mieng

Từ 3,6 tỷ năm trước loại tảo này đã xuất hiện trên trái đất và tồn tại đến tận bây giờ. Thành phần của tảo Spirulina chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể con người. Chúng gồm có : các axit amin thiết yếu, vitamin giúp ăn ngon miệng, chất khoáng, chất xơ, một lượng lớn các hoạt chất sinh học – là các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Clorophyll… Kết hợp những chất này lại ta được những tác dụng sau đây:

 – Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, hấp thu được tối đa nguồn thức ăn đưa vào cơ thể, làm cơ thể khỏe mạnh, tự nhiên, lên cân một cách an toàn, hiệu quả.

– Giúp cơ thể thanh lọc tẩy độc, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật giúp cơ thể đẹp từ bên trong ra đến bên ngoài: làn da, mái tóc.

– Cung cấp các vi chất mà trong bữa ăn hàng ngày của người Việt nam hay bị thiếu như kẽm, magie, iod, selen, canxi, sắt… Các vitamin nhóm B, K, E, D… Từ đó giúp cân bằng các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, làm tăng sức khỏe một cách bền vững.

– Giúp bạn ngủ ngon hơn: Vitamin nhóm B và các axit amin thiết yếu trong tảo mặt trời mà cơ thể không tự tổng hợp được như Tryptophan, Phenylalanin sẽ  trợ giúp cho tế bào thần kinh làm giảm căng thẳng mệt mỏi đưa bạn vào giấc ngủ sâu, tự nhiên và ngon hơn. Buổi sáng thức dậy sẽ sảng khoải và không còn mệt mỏi.

Các bước tăng cân với tảo Mặt trời Spirulina cho người lớn

Chú ý trước khi bắt đầu liệu trình tăng cân với tảo mặt trời cần tẩy giun sán để chắc chắn cơ thể bạn không bị các con vật “ăn bám” ăn hết chất dinh dưỡng.

Bước 1: Tăng cường thanh lọc cơ thể, bồi bổ để tăng cân, uống liên tục trong 40 ngày: Dùng tảo Mặt Trời tự nhiên: 2 lọ

Cách uống: Uống sau khi ăn bữa chính sáng, trưa, tối: mỗi lần 6 viên tảo mặt trời. Chú ý để làm quen với tảo ngày đầu tiên chỉ uống 2 viên mỗi lần, tăng dần ở các ngày tiếp theo, mỗi lần một viên, cho đến khi đạt 6 viên/ lần.

Bước 2: Bồi bổ cơ thể để tăng cân, tiếp tục uống tảo Mặt trời tự nhiên 1 lọ / tháng, uống liên tục trong 2 tháng Cách uống: Ngày 12 viên tảo tự nhiên, chia hai lần, sau bữa ăn.

Do đây là thực phẩm hoàn toàn tự nhiên nên việc lên cân sẽ từ từ, cơ thể sẽ săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên, không tích nước, không tác dụng phụ tuy nhiên phải kiên trì uống cho hết liệu trình.

Các bước tăng cân với Tảo Mặt trời Spirulina cho trẻ em

Vitamin giúp ăn ngon miệng

Bước 1: Tăng cường thanh lọc cơ thể, bồi bổ để tăng cân, uống liên tục trong 40 ngày: Tảo Mặt trời tự nhiên 02 lọ. Cách uống: Uống sau khi ăn bữa chính sáng, trưa, tối: mỗi lần 6 viên Tảo Mặt trời.

 SángTrưaTối

Ngày 1

1 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

1 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

1 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

Ngày 2

2 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

2 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

2 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

     Ngày 3 trở đi

3 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

3 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

3 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

Bước 2: Bồi bổ cơ thể để tăng cân, tiếp tục uống Tảo Mặt trời tự nhiên 01 lọ/ tháng, uống trong 2 tháng . Cách uống: Ngày 6 viên tảo tự nhiên, chia hai lần, sau bữa ăn..

 SángTối

Số lượng uống

3 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

3 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

Từ khóa tìm kết: Vitamin giúp ăn ngon miệng.

One thought on “Vitamin giúp ăn ngon miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *