Ăn nấm đông cô giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan

Nấm đông cô là một món ngon nhưng có thể bạn chưa biết rằng ăn nấm đông cô có thể hỗ trợ điều trị ung thư gan . Nấm có tác dụng ức chế căn bệnh này và có thể ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư. Nấm đông cô có chức năng tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện khả năng thích ứng , giảm lão hóa, do đó, ăn nhiều nấm đông cô có lợi cho bệnh nhân ung thư gan.

Nấm đông cô điều trị ung thư gan

Trong giai đoạn đầu của bệnh ung thư gan ăn nấm đông cô sẽ giúp kìm hãm sự phát triển của bệnh, nấm đông cô không chỉ chứa polysaccharid mà còn chứa RNA sợi kép cảm ứng interferon, có thể ức chế sự gia tăng của tế bào ung thư. Và sau các cuộc phẫu thuật ung thư khác nhau , ăn nấm đông cô có thể giúp ngăn ngừa sự di căn của các tế bào ung thư.

Những công dụng khác của nấm đông cô

Ăn nấm đông cô giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan

Ngoài tác dụng chống ung thư và chống ung thư, nấm đông cô còn rất giàu khoáng chất và vitamin, có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, nâng cao khả năng thích ứng của cơ thể bệnh nhân, tăng cường miễn dịch. Nấm cũng có thể làm chậm lão hóa, có tác dụng hạ huyết áp, lipid máu và cholesterol , và có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường, giải độc gan, viêm gan truyền nhiễm , … và cũng có thể được sử dụng cho chứng khó tiêu

Nấm chứa nhiều loại vitamin, đặc biệt là vitamin d và vitamin a, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Nấm có chứa caroten  chất này sau khi vào cơ thể con người sẽ chuyển hóa thành vitamin A nên nấm còn được mệnh danh là “kho tàng vitamin A”

Xem thêm:  3 loại vitamin cần thiết cho gan

Nấm Lim Xanh đã được khoa học chứng minh có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe gan mật như nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ đào thải độc tố, tăng sức đề kháng, chống dị ứng, kháng viêm, bảo vệ gan, bệnh ở gan, tăng thải độc gan, kích thích hoạt động của tiêu hóa, thận nhằm giảm gánh nặng cho lá gan, bệnh K, đặc biệt là ung thư gan.

Nấm Lim Xanh Loại Đặc Biệt

gan nhiễm mỡ

Giá: 3.500.000 VND/kg

Nấm Lim Xanh loại 1

Giá: 2.600.000 VND/kg

Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.