Thực hiện những điều sau để phòng ngừa ung thư ruột

Theo báo cáo của “Mạng lưới sống lành mạnh” của Mỹ ngày 22/9, một nghiên cứu mới của Đại học California, Los Angeles cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư ruột đã tăng 17% trong 20 năm qua. Về vấn đề này, Tiến sĩ Mark, chuyên gia phẫu thuật đường ruột tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Đại học Stanford, Hoa Kỳ đã tổng kết 6 thói quen giúp bạn bảo vệ và phòng ngừa ung thư đường ruột .

6 thói quen phòng ngừa ung thư đường ruột

Ăn nhiều quả mọng. 

Nghiên cứu của Đại học bang Ohio cho thấy anthocyanins và polyphenol trong các loại quả mọng như mâm xôi có thể ức chế sự phát triển của khối u. Quả mâm xôi đen (hay còn gọi là quả mâm xôi) có nhiều hơn 40% anthocyanins và polyphenol chống lại bệnh ung thư so với quả mâm xôi đỏ. Và quả mọng được đông lạnh trong vài giờ và ăn để có thêm chất chống ung thư.

Hãy tắm nắng 10 phút mỗi ngày.

Một nghiên cứu kéo dài 8 năm tại Đại học California cho thấy vitamin D giúp thay đổi sự phát triển của tế bào ruột và ngăn ngừa ung thư. 10 phút tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mỗi ngày mà không cần kem chống nắng giúp cơ thể sản xuất đủ vitamin D. Vào mùa đông, khi ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tốt nhất bạn nên bổ sung vitamin D mỗi ngày.

Tập thể dục 40 phút mỗi ngày.

Nghiên cứu của Đại học Utah cho thấy 40 phút tập thể dục nhịp điệu cường độ cao (chạy, bơi, trượt tuyết, đạp xe, v.v.) có thể giúp giảm mức insulin và ức chế sự phát triển của khối u. Ngoài ra, tập thể dục nhịp điệu cũng có thể thúc đẩy tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình làm rỗng ruột, giảm thời gian lưu giữ của các chất gây ung thư. Đạt được 65% đến 85% nhịp tim tối đa của bạn trong khi tập thể dục hoạt động tốt nhất.

Ăn thêm ngô với bơ.

Một nghiên cứu của Đại học Maryland, Hoa Kỳ cho thấy rằng các loại thực phẩm giàu cellulose như ngô có thể ngăn chặn sự phát triển của các khối u trong ruột và đảm bảo rằng các tế bào ở trạng thái khỏe mạnh. Nghiên cứu tại Karolinska Institutet ở Thụy Điển cho thấy bơ cũng có tác dụng chống ung thư. Ăn một số sản phẩm sữa giàu chất béo mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư ruột tới 34%. Ăn ngô có thể thích hợp với một ít bơ.

Ăn cà ri mỗi tuần một lần. 

Một nghiên cứu của Đại học bang Louisiana, Hoa Kỳ cho thấy cà ri có thể ức chế sự hình thành mạch khối u. Khi các tế bào ung thư ruột tiếp xúc với cà ri, 25% tế bào ung thư sẽ chết mỗi ngày. Vì vậy, tốt nhất bạn nên ăn cà ri gà, cơm cà ri hoặc rau cà ri ít nhất một lần một tuần. Ngoài ra, uống một viên aspirin nhỏ sau khi ăn cà ri có tác dụng chống ung thư và kháng viêm tốt hơn.

Ăn cá và uống trà trắng.

Để ngăn ngừa ung thư ruột kết, tủ lạnh nên có các loại cá giàu axit béo omega-3, chẳng hạn như cá đuôi, cá đù vàng và các loại cá biển khác, theo Weill Medical College thuộc Đại học Cornell. Nghiên cứu mới nhất của Đại học bang Oregon, Hoa Kỳ cho thấy trà trắng có tác dụng ức chế tế bào khối u mạnh hơn trà xanh

Ngoài việc chú ý duy trì những thói quen giúp ngăn ngừa ung thư ruột, các bạn có thể bổ sung những sản phẩm chức năng có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt tế bào ung thư như các sản phẩm có thành phần fucoidan

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển, di căn của các tế bào ung thư bằng cách kích thích các tế bào này tự chết thông qua cơ chế Apoptosis.

Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện để di căn.

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Tokyo RES 1000 chính hãng

3,860,000
680,000
-5%
6,200,000
-2%
15,600,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Gan

Cao Xạ Đen Quảng Trị

179,000

Fucoidan

Fucoidan Z150

3,400,000
-11%
3,500,000

Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Kinoko Gold AHCC 750mg

1,850,000
-5%
6,200,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Gan

Nấm linh chi đỏ Nichiei Bussan Nourishing Reishi

2,800,000
-10%
1,800,000
6,500,000
-4%
23,500,000
-8%
4,900,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *