Ăn tỏi sống hai lần một tuần giúp giảm nguy cơ ung thư phổi

an toi buoi sang co tot khongan toi buoi sang co tot khong

Theo báo “Daily Mail” của Anh đưa tin, một nghiên cứu mới cho thấy những người ăn tỏi sống hai lần một tuần, nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi gần như giảm một nửa.

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã chọn hai nhóm đối tượng để so sánh thói quen ăn uống của họ. Một nhóm bao gồm 1424 bệnh nhân ung thư phổi và 4500 người lớn khỏe mạnh khác. 

Người ta thấy rằng những người thường xuyên ăn tỏi giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi thấp hơn 44%. Ngay cả sau khi các nhà nghiên cứu xem xét việc hút thuốc, ăn tỏi sống có liên quan đến nguy cơ ung thư phổi thấp hơn khoảng 30%.

Các nhà nghiên cứu giải thích rằng allicin trong tỏi có thể ức chế phản ứng viêm trong cơ thể con người và hoạt động như một chất chống oxy hóa để giảm tác hại của các gốc tự do đối với tế bào của con người. Allicin được giải phóng khi tép tỏi được đập dập hoặc băm nhỏ, và được giữ lại nhiều hơn khi ăn sống. Allicin có tác dụng kích thích dạ dày nhất định, bệnh nhân mắc bệnh đường tiêu hóa nên ăn ít

Lựa chọn fucoidan – hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi

Fucoidan ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư phổi với nồng độ 400mg/ml thông qua việc ức chế các con đường tín hiệu trong tế bào ung thư làm giảm tốc độ phát triển của chúng.

Các nghiên cứu còn cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hình thành các mạch máu mới nuôi dưỡng khối u và không cho phép phân hủy các mô lân cận – điều kiện quan trọng để cho khối u có thể xâm lấn lan rộng ra xung quanh.

Không những thế, Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó tăng cường khả năng tấn công các tế bào ung thư. Do đó, Fucoidan có thể được coi như là một chất điều trị bổ sung rất tiềm năng chống lại sự di căn của tế bào ung thư phổi ở người.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus là sự kết hợp tuyệt vời giữa:

  • Fucoidan được chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku thuộc quần đảo Okinawa – Một quần đảo phía nam Nhật Bản, nơi đây cũng được biết đến với tỷ lệ ung thư thấp nhất toàn quốc.
  • Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất. Đặc biệt nấm Agaricus có chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan, một chất chống ung thư cực mạnh

Sự kết hợp giữa nấm Agaricus và Fucoidan trong cùng một sản phẩm đã cho ra đời một công thức có tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.