Loại canh bí truyền cứu người thập tử nhất sinh của người Nhật

mon canh chua benh thap tu nhat sinh cua nguoi nhat

Tại Nhật Bản, người ta truyền nhau về công hiệu của một loại canh rau cải, bởi nó vô cùng hiệu quả khi chữa trị một số bệnh mà y học hiện đại cũng phải bó tay

>>>> Fucoidan thuốc trị ung thư

Món canh rau kỳ diệu này là một công thức được một chuyên gia người Nhật Phát minh với hy vọng có thể góp phần giúp giải quyết vấn đề ung thư, hiện nay việc sử dụng loại canh này ngày càng phổ biến.

Có nhiều người mắc bệnh ung thư vào thời kỳ cuối bị bệnh viện tuyên bố không còn hy vọng sống sót, nhờ uống nước canh này mà đã bình phục. Một số người khác bị bệnh tiểu đường và bệnh viêm gan C, những chứng bệnh bị liệt vào loại nan y ngày nay trên thế giới cũng nhờ uống nước canh rau cải mà đã khỏi bệnh.

Tác giả của loại canh này cho biết, ông khám phá ra khả năng trị liệu tài tình của nước gạo lứt rang. Và đôi khi ông đã phối hợp cho bệnh nhân uống hai loại nước này để cho công năng của nó gia tăng thêm phần hiệu nghiệm.

Canh dưỡng sinh có tác dụng kích động sự tăng trưởng của tế bào lành, gia tăng bạch huyết cầu và hồng huyết cầu: Tốc độ tăng trưởng nhanh gấp 3 lần lúc bình thường không uống nước canh, cho nên cơ thể được khoẻ mạnh và tính miễn dịch sẽ có sức đề kháng bệnh tật một cách cao độ.

Nước gạo lứt rang có công hiệu chữa bệnh tiểu đường rất hay. Bản thân nó đã làm cho con người lợi tiểu và phân giải chất đường trong máu nên không còn mang đặc tính của đường nữa. Đối với bệnh sạn mật, uống nước gạo lứt khiên trì nhiều ngày có thể làm cho nó tan mà không cần giải phẫu.

Phương pháp nấu canh dưỡng sinh:

Củ cải trắng cỡ trung bình: một phần tư củ

Lá củ cải trắng (phần trên của củ cải): một phần tư chùm lá, bổ dọc xuống để có lá có cọng.

Củ cà rốt cỡ trung bình: nửa củ.

Nấm đông cô Nhật Bản (thứ có lằn nứt nẻ màu trắng, đừng lẫn lộn với thứ trơn của Trung Quốc): một cái.

Củ Ngưu Bàng (tiếng Anh: Burdock): củ lớn một phần tư, củ nhỏ phân nửa. Đây là một loại củ dáng hơi giống củ cà rốt nhưng dài gấp 3 và mầu hơi giống củ sắn dây, vỏ mầu nâu vàng. Ruột mầu trắng. Vòng tròn của củ lớn hơn ngón tay cái. Ở Việt Nam, loại củ này mang từ Nhật sang, bán với giá khá đắt.

Khi dùng loại củ khô thì dùng từ 10-15 lát cho một nồi canh Dưỡng sinh. Củ Ngưu Bàng là một loại củ mà không một người thực dưỡng nào không biết đến tác dụng của nó, đặc biệt mùi vị của nó rất hấp dẫn, ngon ngọt, dễ chế biến thành những món ăn ngon.

Cách nấu: Tất cả nguyên liệu đều còn trong trạng thái bình thường, chưa hề luộc qua lần nào. Đồ nấu phải sử dụng bằng thuỷ tinh có nắp đậy, loại chịu đựng được lửa nóng. Dừng gọt sạch vỏ và không nên xắt quá nhỏ. Phải đổ thêm nước gấp 3 lần phần vật liệu hợp lại.

Khi sôi, phải vặn lửa thật nhỏ để nấu tiếp trong một tiếng đồng hồ mà không cạn nước. Dùng nước canh dưỡng sinh này thay thế nước trà để uống. Phần xác (cái) còn lại dùng để nấu canh ăn tuỳ thích, đừng bỏ uổng.

Lưu ý: Đừng nghĩ rằng để thêm nhiều vật liệu chừng nào thì hiệu quả của canh dưỡng sinh càng hay chừng nấy. Nên tuân theo lượng chỉ dẫn. Không nên cho thêm bất cứ một chất liệu nào khác vào thành phần của canh dưỡng sinh. Vì nó có thể làm cho canh biến chất và phản tác dụng.

Bất cứ bệnh tật nào được chữa trị bằng canh dưỡng sinh, thì nhiệt độ của cơ thể đều giảm xuống 1 độ. Sau khi canh dưỡng sinh được hấp thụ vào cơ thể rồi, thì sẽ xảy ra sự biến hoá về hoá học trong cơ thể và sẽ sản sinh ra trên ba chục nguyên tố kháng sinh để phòng chống bệnh tật.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc (028) 39.68.36.80 – Ms Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *