Để ngừa ung thư vú, chị em đừng quên những thực phẩm dưới đây, vừa giúp ngừa ung thư vú hiệu quả mà còn giúp chị em có vòng 1 quyến rũ
Bông cải xanh. Trong bông cải xanh có chứa lượng lớn Sulforaphane là chất chống ung thư, có tác dụng làm giảm nguy cơ hình thành các tế bào ung thư vú. Ăn nhiều bông cải xanh sẽ giúp phụ nữ ngăn chặn các loại ung thư. Lưu ý rằng, nếu bạn luộc bông cải xanh sẽ tiêu diệt hầu hết hàm lượng Sulforaphane.
Tỏi. Tỏi có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tất cả các chuyên gia đều cho rằng tỏi có tác động mạnh mẽ tới chu kỳ tế bào. Trong quá trình đó, một tế bào bình thường khỏe mạnh có thể trở thành tế bào ung thư. Đó là lý do tại sao tất cả phụ nữ nên thêm hành vào bữa ăn hàng ngày và có chế độ ăn uống lành mạnh để phòng ngừa ung thư vú.
Mận và đào. Một chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ cho biết 2 loại trái cây này có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, cạnh tranh với quả việt quất. Hai loại trái cây này có chứa 2 loại polyphenol có thể hỗ trợ cơ thể trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư vú trong khi giữ lại nguyên vẹn tất cả các tế bào khỏe mạnh.
Táo. Ăn một quả táo mỗi ngày có thể tránh xa khỏi ung thư vú. Nếu bạn đang gọt táo và quẳng vỏ đi, chắc chắn rằng bạn đang vứt đi một nguồn chất xơ dồi dào, có chứa chất chống oxy hóa và nhiều hợp chất hữu ích khác giúp ngăn ngừa ung thư vú cực tốt.
Quả lựu. Quả lưu nằm trong nhóm thực phẩm chống ung thư rất mạnh, trong lựu có chứa một hợp chất đặc biệt có thể giúp phụ nữ chống lại sự phát triển của ung thư. Lựu là loại trái cây lành mạnh và ngon, bạn có thể ăn trực tiếp hay uống nước ép lựu. Quả lựu còn giúp chống ung thư tuyến tiền liệt và bệnh tim.
Cá. Dầu cá và cá có chứa nguồn axit béo omega-3 dồi dào. Tất cả các chuyên gia khuyên mọi người nên sử dụng các loại dầu cá hàng ngày. Cá cũng là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp phòng chống bệnh ung thư vú cho phụ nữ.
Cần tây. Cần tây có thể ức chế hoàn toàn sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Đặc biệt, trong cần tây có hàm lượng apigenin rất dồi dào có thể làm tăng khả năng chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư. Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn cần tây mỗi ngày để tránh xa căn bệnh ung thư quái ác này.
Củ nghệ. Nghệ là một loại gia vị phổ biến ở khắp nơi. Trong y học củ nghệ được xem là loại thần dược có thể cân bằng nội tiết tố và ức chế tất cả các loại tế bào ung thư, bao gồm cả ung thư đường tiêu hóa, phổi, da và ung thư vú. Chính vì vậy, củ nghệ là một thực phẩm tuyệt vời mà bạn chắc chắn nên ăn mỗi ngày để thoát khỏi các tế bào gây ung thư.
Đậu nành. Nếu ăn nhiều sản phẩm từ đậu tương, họ sẽ gặt hái lợi ích trong việc phòng chống ung thư sau này. Tất cả phụ nữ trưởng thành có thể uống sữa đậu nành hoặc có một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu các hợp chất giống như estrogen, giúp ngăn ngừa ung thư vú tốt nhất.
Quả mọng. Quả việt quất, quả mâm xôi, dâu tây, dâu đen là những loại quả đa dạng với nhiều hương vị phong phú, không những thế chúng còn nằm trong danh sách các thực phẩm phòng chống bệnh ung thư vú.
Những loại trái cây này cũng là nguồn vitamin tuyệt vời, chứa các chất chống oxy hóa, và các khoáng chất cần thiết, giúp ngăn ngừa ung thư vú. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng quả mọng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn ung thư vú.
Thông tin bên lề
Fucoidan có một tác dụng rất nổi bật, được chú ý nhiều đến nhất là khả năng chống ung thư. Fucoidan giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khỏe, buộc tế bào ung thư phải tuân theo như quy luật của tế bào, Fucoidan ngăn chặn hình thành mạch máu nuôi tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ, giảm đau…Fucoidan kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
Liên hệ
- Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
- Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
- Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680
>>> Ung thư có chữa được không