Trong một nghiên cứu mới, ăn thịt chế biến như thịt xông khói và uống rượu được cho là có liên quan nhiều đến ung thư dạ dày
Nghiên cứu này cho biết chỉ cần ăn 50g thịt chế biến mỗi ngày, tương đương với 2 lát thịt xông khói sẽ gia tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày.
Những người uống từ 3 ly rượu trở lên mỗi ngày cũng có nguy cơ cao. Ngược lại, có bằng chứng cho rằng, ăn trái cây họ cam quýt có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày.
Thịt chế biến sẵn như hun khói, phơi hay muối, hoặc bổ sung các chất bảo quản. Các chuyên gia cho biết đây là bằng chứng khẳng định việc tiêu thụ các loại thực phẩm bảo quản bằng cách ướp muối làm rau củ muối và cá muối cũng dễ khiến bạn mắc bệnh.
Mỗi năm ở Anh, hơn 7.000 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày, trong số này có khoảng 5.000 trường hợp tử vong. 80% người được chẩn đoán khi ung thư đã di căn khắp cơ thể.
Theo cơ quan nghiên cứu ung thư Anh, các bác sĩ tin rằng bệnh nhân được chữa trị tốt có thể sống 2 năm sau khi chẩn đoán mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Bệnh này thường xảy ra ở người trưởng thành.
Trước đây, thịt chế biến được cho là có liên quan đến ung thư ruột, trong khi thừa cân hoặc béo phì có liên quan đến 10 loại ung thư khác nhau.
Các nhà khoa học còn báo cáo về một số bằng chứng cho thấy tiêu thụ thịt và cá nướng cũng làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.
Thông tin hữu ích
Giá: 2.200.000 VND
Fucoidan nó có tác dụng thúc đẩy ung thư tự chết, tăng sức đề kháng, giảm kích thước khối u, là một trong những liệu pháp tốt hỗ trợ điều trị ung thư. Xét về mặt dinh dưỡng fucoidan giúp bồi bổ, hỗ trợ dinh dưỡng tăng sức khỏe của tế bào, tăng cường sức khỏe, tăng vị giác, giảm đau cho người bị ung thư.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680