Ăn quá nhiều đường tăng nguy cơ ung thư vú

Ăn nhiều đường không chỉ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, cân nặng, nguy cơ tiểu đường, bệnh tim mạch và còn tăng nguy cơ ung thư vú

Trong một nghiên cứu mới đây tại Mỹ, các nhà nghiên cứu còn thấy rằng ăn quá nhiều đường làm tăng rủi ro ung thư vú.

Đó là một nghiên cứu tại Trung tâm y khoa Anderson thuộc Trường đại học Texas, cứu cho thấy tác hại của đường từ chế độ ăn uống lên đường đi tín hiệu của một loại enzyme gọi là 12-LOX (12-lipoxygenase).

Các nghiên cứu trước đó đã xem xét vai trò của đường, đặc biệt là glucose, và con đường chuyển hóa năng lượng với sự phát triển ung thư. Các nhà khoa học tìm thấy việc ăn đường quá nhiều có thể làm tăng sự hiện diện của 12-LOX và 12-HETE, một loại a xít béo.

Các tác giả nhấn mạnh các yếu tố nguy cơ với sự phát triển của khối u và di căn là ưu tiên y tế công cộng hàng đầu.

Nghiên cứu này cho thấy chế độ ăn uống quá nhiều đường làm tăng 12-LOX và 12-HETE ở các tế bào u trong cơ thể.

Thông tin bên lề

cao-atiso

Giá: 500.000 VND

Những bộ phân của cây tam thất đều là vị thuốc quý, hoa tam thất có vị ngọt, tính mát, có tác dụng giải nhiệt cực tốt, tốt cho gan, huyết áp, an thần, chữa mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, thiểu năng tuần hoàn não, ù tai, viêm họng, chống ung thư…

Đọc bài viết liên quan: Cao mềm atiso

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11 – Quận 10 – TP.HCM
  • Hotline: 0925.500.600 hoặc (028) 39.68.36.80 – Ms Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *