Một nghiên cứu mới tại Đại học Southampton của Anh cho biết ăn cải xoong mỗi ngày có thể giúp ngừa bệnh ung thư vú
>>>> Fucoidan thuốc trị ung thư
Cải xoong là thực phẩm quen thuộc dùng để nấu canh đều tốt cho sức khỏe nhờ giàu vitamin và khoáng chất như kali, chất sắt, ma giê, thiamin, vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch, kích thích tiêu hóa và lợi tiểu. Cải xoong tác động tích cực đến tuyến giáp, gan, các tế bào máu.
Ăn cải xoong mỗi ngày có thể giúp ngừa bệnh ung thư vú. Các chuyên gia cho biết chất isothiocyanate trong cải xoong có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Ăn cải xoong đẩy lùi nguy cơ bị ung thư nhờ giảm tổn thương ADN do các gốc tự do gây ra, đồng thời giúp tăng lượng chất chống ô xy hóa carotenoid. Kiểm tra máu ở những người thích ăn cải xoong.
Một nghiên cứu tại Bắc Ireland cho rằn ăn cải xoong (85 gr/ngày) trong suốt 8 tuần giảm 23% thương tổn ADN ở tế bào máu trắng. Các chất chống ô xy hóa trong cải xoong còn giúp giảm nguy cơ bị bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác, nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa.
Có hàm lượng cao vitamin K, a xít folic và can xi, cải xoong cũng thúc đẩy xương chắc khỏe và tim khỏe mạnh. Ăn loại rau này kích thích tổng hợp các hồng cầu mới, tuyến giáp hoạt động tích cực và tăng cường sản sinh các kháng thể, qua đó đẩy mạnh cơ chế chống bệnh truyền nhiễm tự nhiên của cơ thể.
Thông tin hữu ích
Giá: 2.200.000 VND
Khi các tế bào ung thư hấp thu Fucoidan sẽ khởi động cơ chế tự sát tức là khi đó tế bào ung thư sẽ tự cắt DNA của mình đi và mất khả năng sinh tồn. Khả năng đặc biệt này của Fucoidan đã được các nhà khhoa học công nhận. Phương pháp này là phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư từ bên trong, khác với phương pháp dùng tế bào miễn dịch tấn công tế bào ung thư từ bên ngoài.
Công ty
Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0925.500.600 hoặc (028) 3968 3680 hoặc (028) 3968 3680 – Ms. Hà