Tỏi mọc mầm, vị thuốc vô cùng tốt cho sức khỏe, khả năng chống ung thư của tỏi mọc mầm rất mạnh mẽ, chống lão hóa, tăng sức đề kháng…
Tỏi mọc mầm ngừa ung thư. Đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy tỏi mọc mầm chứa những chất chống oxy hóa mạnh hơn tỏi thường rất nhiều lần. Khả năng chống oxy hóa của tỏi mọc mầm cao gấp 5 lần tỏi tươi, rất tốt cho tim mạch và chuyển hóa. Chất chiết từ loại tỏi này thậm chí còn bảo vệ được các tế bào trong ống nghiệm tránh khỏi một số loại tổn thương.
Khi nảy mầm, cây cối thường tạo ra nhiều hợp chất mới, bao gồm những chất sẽ bảo vệ cây non chống lại tác nhân gây bệnh. Nhóm nghiên cứu lý giải rằng điều này có lẽ cũng xảy ra khi mầm xanh nhú lên từ những nhánh tỏi cũ.
Các chuyên gia hàng đầu thế giới cũng đã công nhận lợi ích của việc ăn mầm tỏi thường xuyên. Đó là giảm viêm, thúc đẩy hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa 14 loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư não, vú, phổi và tuyến tiền liệt.
Một số công dụng khác của tỏi mọc mầm
Chống lão hóa. Chống oxy hóa là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa lão hóa sớm bằng cách loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Một nghiên cứu ở Mỹ cho biết tỏi mọc mầm không chỉ ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn mà còn có khả năng giảm thiểu sự suy thoái của các cơ quan trong cơ thể.
Bảo vệ tim mạch. Tỏi mọc mầm khoảng 5 ngày có hoạt tính chống oxy hóa tốt cho tim cao hơn tỏi tươi. Cũng giống như cách phytochemicals ngăn hoạt động của các chất gây ung thư, tỏi mọc mầm cũng đẩy mạnh hoạt động của enzym và ngăn chặn các hoạt động dẫn đến sự hình thành mảng bám – tác nhân quan trọng dẫn đến bệnh tắc nghẽn tim, bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau tim.
Ngăn ngừa đột quỵ. Tỏi mọc mầm cung cấp lượng phong phú chất anjoene – chất ngăn ngừa sự hình thành của các cục máu đông. Ngoài ra, chất nitrit trong tỏi giúp làm giãn nở động mạch. Cả hai chất hoạt động song song giúp chống lại sự hình thành của các cơn đột quỵ.
Tăng cường hệ thống miễn dịch. Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh và ho hoặc nhiễm trùng thì tỏi là một phương thuốc hữu hiệu. Đó là bởi vì mầm tỏi, đặc biệt là loại đã mọc mầm 5 ngày, cung cấp cho cơ thể chất chống oxy hóa, tiêu diệt sự nhiễm trùng cho các tế bào trong cơ thể.
Những chất chống oxy hóa lần lượt tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách bảo vệ các tế bào rất có tác dụng diệt nhiễm trùng. Việc ăn tỏi đã mọc mầm sẽ giúp “ngừng ngay lập tức” các triệu chứng về ngộ độc thức ăn như tiêu chảy hay đau bụng khi ăn phải thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Thông tin hữu ích
Giá: 6.300.000 VND
Fucoidan chính là thành phần nhờn dình có trong tảo nâu, một loại sợi thức ăn thuộc nhóm hợp chất đa đường phân tử cao do đường fucoza kết hợp với axit sulfuric tạo thành đường fucoza chứa lưu huỳnh hóa trị cao, cùng với các loại đường như galactoze, mannoza liên kết với nhau. Fucoidan có tác dụng chống ung thư rất mạnh và nhiều tác dụng bất ngờ khác. Hiện nay các sản phẩm chứa Fucoidan chủ yếu được sử dụng trong điều trị ung thư
Thông tin liên hệ
- Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
- Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11 – Quận 10 – TP.HCM
- Hotline: 0925.500.600 hoặc (028) 39.68.36.80 – Ms Hà