Có thể nói Trung Quốc chính là xứ sở của những thực phẩm chứa hóa chất độc hại, làm ảnh hưởng nghiêm trọng và tàn phá sức khỏe còn người
>>> Vitamin tổng hợp
Những thực phẩm của Trung Quốc tuyệt đối tránh xa
Táo Trung Quốc: Gần như tất cả những thực phẩm của Trung Quốc sang Việt Nam đều chứa hóa chất độc hại. Loại táo này có màu sắc đẹp, vỏ bóng, ăn giòn. Táo này được trồng bằng công nghệ bọc túi tẩm thuốc sâu độc hại, chất bột trong các bọc nhựa chính là thiram (một loại thuốc diệt nấm độc hại) và melarsoprol (hợp chất hữu cơ độc hại chứa arsen).
Nho Trung Quốc: Kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm từ rất nhiều loại trái cây của TQ, trong đó có nho chứa hóa chất độc hại gấp hàng chục lần giới hạn cho phép, trong đó những mẫu nho Trung Quốc nhập qua cửa khẩu Lào Cai có dư lượng chất difenoconazole vượt ngưỡng 3-5 lần.
Lê Trung Quốc: Endosulfan là hoá chất độc hại thứ 22 trong danh sách cần loại trừ trên toàn cầu của Liên hợp quốc. Thuốc trừ sâu Endosulfan có tính độc cao và có thể gây các ảnh hưởng phá vỡ hệ nội tiết hoặc gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của con người. Chất này gây vô sinh. Hầu hết những thực phẩm từ TQ đều có hàm lượng chất này vượt quá mức cho phép.
Gừng Trung Quốc: Trong gừng TQ có chứa một loại hóa chất trong quá trình trong họ đã sử dụng thuốc trừ sâu aldicarb, vượt mức cho phép 3-6 lần để bảo quản gừng. Aldicarb là một trong những loại thuốc trừ sâu cực độc, chất độc aldicarb có thể gây tổn thương hệ hô hấp, mờ mắt, đau đầu, nôn mửa và run rẩy ở người. Chỉ cần 50mg aldicarb có thể giết một người có cân nặng 50kg.
Gừng Trung Quốc (bên trái) chứa hóa chất cực độc
Sữa nhiễm Melamine: Melamine là hợp chất được dùng để làm nhựa, phân bón và bê tông. Khi cho vào thực phẩm, nó sẽ làm tăng lượng đạm trên máy đo, nhưng gây ra sỏi thận và suy thận, ung thư, thậm chí tử vong.
Đậu đũa thấm đẫm thuốc trừ sâu: Trong đậu đua TQ có chứa hóa chất cực độc đó là isocarbophos đã bị nhà chức trách Trung Quốc tiêu hủysau khi phát hiện nó đang được bán tại thành phố Vũ Hán hồi tháng 3/2010
Gạo nhiễm Cadmium Trong gạo TQ có chữa nhiều kim loại nặng gồm cả cadmium, có tới 60% mẫu gạo thử bị nhiễm kim loại nặng, cao gấp 5 lần giới hạn cho phép. Tiêu thụ quá nhiều cadmi có thể dẫn đến suy thận, suy hô hấp, bệnh về xương, trong đó có ung thư. Kim loại nặng này có thể vẫn còn trong cơ thể con người đến 30 năm.
Mỳ ăn liền Trung Quốc nhiễm độc: Chất huỳnh quang ở một số bao bì mỳ ăn liền của Trung Quốc vượt quá tiêu chuẩn an toàn. Một số nhà sản xuất đã sử dụng những loại giấy không được phép dùng trong thực phẩm, thậm chí cả giấy bỏ đi để giảm thiểu chi phí. Do đó, các chất độc hại có thể nhiễm vào cơ thể con người qua đường miệng, da và các đường khác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lâu dài.
Còn rất nhiều thực phẩm từ TQ chứa hóa chất nông dược, hóa chất bảo quản độc hại, tốt nhất là tuyệt đối không sử dụng hàng TQ.
Thông tin Fucoidan
Yoho Mekabu Fucoidan là sản phẩm mà Fucoidan nguyên chất nhất chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, tảo nước lạnh Mozuku với hàm lượng sulfates cao nhất. Cùng với sự kết hợp này còn trở nên mạnh mẽ hơn khi được bổ sung nấm Agaricus Blazei đã làm nên một sản phẩm kỳ diệu.
Thành phần
- Hàm lượng Fucoidan nguyên chất chiết xuất từ mekabu: 150mg
- Hàm lượng Fucoidan chiết xuất nguyên chất từ tảo nước lạnh mozuku: 75mg
- Nấm Agaricus Blazei dạng bột và bột nấm: 50mg Đóng gói: Hộp đóng gói 120 viên/ hộp
Yoho Fucoidan là sản phẩm Fucoidan ưu việt, được người dùng tin tưởng về chất lượng tuyệt vời của nó