0925500600

22/01/2015

Tác dụng nụ tam thất bao tử

Tác dụng nụ tam thất bao tử đặc biệt tốt cho tim mạch, bảo vệ gan, chống ung thư, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Để làm dược liệu, cây tam thất có thể dùng cả lá, hoa, và củ, trong đó phần hoa đặc biệt là nụ tam thất hôi tụ rất nhiều chất dinh dưỡng và dược chất do đó nụ tam thất bao tử có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường sức khỏe và điều trị một số bệnh

tac dung nu tam that bao tu

Tác dụng nụ tam thất bao tử

  • Nụ tam thất bao tử có tác dụng chống ung thư rất mạnh
  • Rất tốt cho tim mạch, điều trị cao huyết áp, giảm mỡ máu, phòng tránh tai biến mạch máu não
  • Hỗ trợ điều trị bệnh gan
  • Nụ tam thất bao tử có tác dụng thanh nhiệt, làm mát, giải nhiệt
  • Giảm đau nhức, chống sưng tấy, tiêu viêm, hỗ trợ điều trị đau thắt ngực, bệnh xương khớp, chữa viêm loét dạ dày, hỗ trợ nhanh lành vết thương sau phẫu thuật, kháng viêm, kháng khuẩn
  • Chống thiếu máu
  • Tốt cho trí não, an thần, loại bỏ stress, mệt mỏi, giúp bạn có giấc ngủ ngon, dễ ngủ và ngủ sâu giấc
  • Phòng tránh chứng sa sút trí tuệ ở người già
  • Nụ tam thất bao tử có tác dụng tăng cường thể lực, tăng khả năng chịu đựng, tốt cho người ăn uống kém, người lao động nhiều giờ
  • Tăng cường sức đề kháng, tăng tuổi thọ
  • Nụ tam thất bao tử có tác dụng tăng tuần hoàn máu não chữa đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng, ù tai, suy giảm thính lực
  • Tăng cường chức năng gan, giải độc gan, trị gan nhiễm mỡ, trị cao men gan
  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.
  • Rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh, đặc biệt phụ nữ dùng nụ tam thất bao tử có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, trị nám, trị mụn

Những tác dụng nụ tam thất bao tử đã được người dùng kiểm chứng

nu-tam-that-bao-tu update

Loại 2:  800.000 VND /kg

nu tam that bao tu

Loại 1: 1.600.000 VND /kg

Thông tin liên hệ

dia chi lien he

Keyword: Tác dụng nụ tam thất bao tử

Comments

comments

10 thoughts on “Tác dụng nụ tam thất bao tử

    1. Chào Mỹ Nhàn,

      Bạn sử dụng mỗi ngày 2 – 3g, pha vào nước sôi uống như trà đến khi hết vị ngọt đắng mới thôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *