Trẻ bị ốm nên ăn gì?

Khi trẻ bị ốm cần chú ý chế độ ăn gì?

Bệnh cảm có thể gây ảnh hưởng nhất định đến hệ tiêu hóa, khi trẻ bị ốm sẽ biếng ăn hoặc khó tiêu. Cha mẹ không nên nóng vội và không nên ép trẻ ăn quá no để không làm tăng gánh nặng cho đường tiêu hóa của trẻ hoặc sinh ra tình trạng biếng ăn.

Nên đáp ứng đủ nhu cầu chất lỏng của trẻ, ví dụ trẻ bị cảm sốt thì cần tăng lượng chất lỏng, có thể cho ăn một số cháo, súp, sữa phù hợp. dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Trong 3 đến 5 ngày sau khi khỏi bệnh, trẻ sẽ dần thèm ăn trở lại, lượng ăn cũng tăng lên đáng kể. Lúc này, cha mẹ nên nắm bắt cơ hội để bổ sung hợp lý các chất dinh dưỡng cho trẻ như đạm chất lượng cao và vitamin. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều thức ăn nhiều đường, nhiều chất béo, kẻo thành quả thu được nhiều hơn.

Xem thêm: Những nguy hiểm khi trẻ ăn quá nhiều đường

Một số trẻ có thể ốm nặng, trước đây chậm lớn, biếng ăn, thậm chí sụt cân trong một thời gian dài sau khi ốm. Khi đó, cha mẹ nên đưa trẻ đến bệnh viện kịp thời để được các bác sĩ chuyên môn hướng dẫn.

Sử dụng tảo spirulina cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em

Tảo spirulina nói chung là nguồn thực phẩm tuyệt vời cho trẻ, giúp bổ sung dinh dưỡng, nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu Một số lợi ích sức khỏe của spirulina cho trẻ em bao gồm: giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, carotenoids, và chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. là các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Clorophyll… tốt cho tiêu hóa của trẻ, phát triển chiều cao, trí não tốt, tốt cho trẻ biến ăn, miễn dịch kém…Tảo mặt trời là một trong những sản phẩm tốt nhất làm từ tảo xoắn Spirulina.

Trong tảo spirulina chứa các chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin B phức tạp, beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, đồng, sắt, selen và axit gamma linolenic (một axit béo thiết yếu).

Đặc biệt, trong tảo xoắn Spirulina rất giàu beta – carotene, chlorophyll, phycocyanin, polysaccharides. Những chất này, có tác dụng tăng cường thúc đẩy việc chuyển hóa đường thành năng lượng cơ thể.

Các sản phẩm tảo Spirulina

469,000

Bổ Sung Vitamin và Khoáng Chất

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

1,200,000
-11%

Bổ Sung Vitamin và Khoáng Chất

Tảo Mặt Trời Spirulina Dạng Viên Tự Nhiên

790,000
475,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.