Tác dụng kỳ diệu của cà tím trong việc ngăn ngừa ung thư

Kết quả nghiên cứu của nước ngoài cho thấy đặc tính chống ung thư của cà tím gấp mấy lần so với các loại rau cùng công dụng khác, nó là chất chống ung thư mạnh, phòng và điều trị ung thư dạ dày : cà tím có chứa solanin, có thể ức chế sự tăng sinh của hệ tiêu hóa. khối u hệ thống, và có tác dụng nhất định đối với việc phòng ngừa và điều trị ung thư dạ dày.

Xem thêm: Cà tím: Thực phẩm giúp khỏe đẹp

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của cà tím

Theo phân tích của y học hiện đại Trung Quốc, cà tím có 3 tác dụng chống ung thư: phát tán khí huyết và giảm đau, giảm sưng tấy và làm rộng ruột. 

Phát tán khí huyết, giảm đau là thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, những bệnh nhân ung thư hoặc những người còn huyết ứ trong thời gian dưỡng bệnh có thể ăn cà tím thường xuyên. 

Ung thư là một loại sưng tấy, ăn cà tím có thể nói là thần dược cho “triệu chứng”, nhất là khi ung thư bị sưng tấy xung quanh thì ăn cà tím rất có lợi. 

Giãn ruột nhằm vào triệu chứng  là xuất huyết, đau bụng , mót rặn , tăng tần… Người bệnh có thể thuyên giảm tình trạng bệnh bằng cách ăn nhiều cà tím.

Nghiên cứu cho thấy vỏ cà tím có hoạt tính chống ung thư mạnh mẽ

Tác dụng kỳ diệu của cà tím trong việc ngăn ngừa ung thư

Nhiều người thích bỏ vỏ khi ăn cà tím, nhưng không nên gọt vỏ cà tím, giá trị của nó nằm ở phần vỏ, vỏ cà tím chứa nhiều vitamin nhóm B. Vitamin nhóm B và vitamin C. vitamin cần thiết trong quá trình chuyển hóa vitamin C. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng vỏ cà tím có hoạt tính chống ung thư mạnh nhất và hiệu quả của nó thậm chí còn vượt xa cả interferon của thuốc chống ung thư.

Xem thêm: Những loại vitamin phòng ngừa ung thư

Ngoài chống ung thư cà tím còn những lợi ích khác

Cà tím rất giàu chất dinh dưỡng, chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, canxi, phốt pho, sắt và các chất dinh dưỡng khác. Đặc biệt, hàm lượng vitamin P rất cao. Vitamin P có thể giữ cho thành mạch máu đàn hồi và chức năng sinh lý, ngăn ngừa xơ cứng và vỡ, vì vậy ăn cà tím thường xuyên 

Xem thêm: Tại sao nên ăn nhiều trái cây ra quả màu tím?

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan gây giảm đáng kể số lượng tế bào HT-29 và HCT116 có khả năng phát triển đồng thời kích thích các tế bào này tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis. Apoptosis là hiện tượng các tế bào của cơ thể chết theo chu trình sau một thời gian hoạt động nhằm tái tạo.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước là thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối từ Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ Fucoidan nguyên chất kết với hàm lượng rất cao hợp với nấm Nấm linh chi và Nấm Agaricus.

Công dụng Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

  • Hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối & Giúp giảm tác dụng phụ hóa trị trong quá trình điều trị.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch & Giúp cho cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Hỗ trợ điều hòa huyết áp và tốt cho hệ tim mạch của người sử dụng.
  • Hỗ trợ việc giảm hàm lượng Cholesterol và đường trong máu
  • Hỗ trợ việc làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa
  • Sản phẩm phù hợp với người ăn chay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.