Lợi ích dinh dưỡng của việc ăn trứng vào bữa sáng

Trứng đã trở thành một loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, người ta nói mỗi ngày nên ăn một quả trứng nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về giá trị dinh dưỡng của trứng chưa?

5 lợi ích dinh dưỡng của việc ăn trứng vào bữa sáng

1. Cải thiện trí nhớ

Trứng không chỉ bổ dưỡng mà lượng choline dồi dào trong trứng là chất cần thiết cho quá trình tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh của não – acetylcholine, đồng thời là thành phần quan trọng của màng tế bào, giúp cải thiện trí nhớ và giúp bạn tập trung hơn. Vì vậy, dù là dân văn phòng hay học sinh, sinh viên thì việc ăn trứng vào bữa sáng là điều vô cùng cần thiết.

2. Tăng cường sự tỉnh táo

Trứng rất giàu tyrosine , chất này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự tỉnh táo của một người để họ có thể phản ứng nhanh hơn.

3. Bảo vệ thị lực

Hai chất chống oxy hóa trong lòng đỏ trứng là lutein và zeaxanthin giúp bảo vệ mắt khỏi tia UV. Chúng cũng giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh đục thủy tinh thể . Vì vậy, đối với những nhân viên văn phòng thường xuyên dán mắt vào máy tính, ăn trứng gà có thể bảo vệ thị lực rất tốt. Và việc ăn một quả trứng vào buổi sáng đối với người già là vô cùng cần thiết.

4. Bổ sung protein chất lượng cao

Protein là cơ sở vật chất của mọi sự sống, trứng rất giàu protein, tỷ lệ hấp thụ và sử dụng protein của trứng cũng cao hơn so với cháo và bánh mì . Vì vậy, ăn trứng vào bữa sáng là sự lựa chọn tốt nhất.

5. Giúp giảm cân

Ăn trứng vào bữa sáng có thể làm giảm lượng calo tiêu thụ vào bữa trưa và cả ngày, đồng thời có vai trò kiểm soát cân nặng. Để tăng hiệu quả giảm cân bạn nên sử dụng kế hợp sản phẩm chức năng có công dụng giảm cân bảo vệ sức khỏe Monsfit Fitness Diet Stick là siro giảm cân an toàn đến từ Hàn Quốc. Được nghiên cứu và bào chế theo công thức độc quyền. Giúp giảm cân, giảm mỡ độc hại, hạ mỡ máu. Được xem là phương pháp giảm cân hiệu quả và cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

CÔNG DỤNG CỦA MONSFIT

  • Hỗ trợ giảm cân chỉ trong thời gian ngắn
  • Tiêu mỡ thừa một cách hiệu quả
  • Hạ mỡ máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch
  • Tăng cường giải độc gan, thanh lọc cơ thể
  • Đẹp da, đẹp tóc và móng tay

Để mua sản phẩm liên hệ 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.