0925500600

23/09/2013 vitamin giúp sáng mắt

Vitamin giúp sáng mắt

(Vitamin giúp sáng mắt) – Người già và những người thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính như dân văn phòng là những đối tượng dễ gặp phải các vấn đề về mắt nhất. Để khắc phục việc này mọi người nên tự lên cho mình một chế độ ăn uống khoa học để bảo vệ mắt. Ngoài ra xoa bóp quanh mắt hay sử dụng các loại thuốc bổ trợ cũng là một trong những giải pháp tối ưu mà các bạn có thể tính đến.

Bài viết này Vitana sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm vitamin giúp sáng mắt hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đó là viên uống Dầu cá hồi Omega-3 salmon oil capsules

Vitamin giúp sáng mắt

Thành phần:

  • Dầu cá Hồi: 500 mg (chứa chủ yếu Omega3: 300 mg ; EPA: 180   mg; DHA:120 mg)
  • Vitamin E:  5 mg (Các thành phần khác:  Nước, glycerol )

Ý nghĩa và tác dụng của những chất trên là gì?

Omega-3

Omega-3 là một loại axit béo không bão hòa đa, là tiền chất của DHA (docosahexaenoic acid) và EPA.

Một nghiên cứu năm 2012 đăng trên tạp chí Investigative Ophthalmology & Visual Science cho thấy axit béo Omega-3 DHA (docosahexaenoic acid) có thể ngăn ngừa mất thị lực do tuổi tác.

DHA

Như đã nói bên trên DHA là một acid béo thuộc nhóm acid béo omega-3. Là acid béo không no cần thiết, có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid.

DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Nghiên cứu cho thấy DHA có nồng độ cao trong tổ chức thần kinh như võng mạc mắt, tổ chức não.

Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) gây vữa xơ động mạnh – căn nguyên bệnh nhồi máu cơ tim.

Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. Một nghiên cứu theo dõi trẻ từ lúc mới sinh tới 8-9 tuổi, người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ ít hoặc không được bú sữa mẹ

Có bằng chứng hiển nhiên rằng DHA tối cần cho sự phát triển cơ năng nhận thức và thị giác vì DHA tích tụ trong não và võng mạc. Carlson và cộng sự viên đã khuyến nghị việc cung cấp sớm DHA trên trẻ sơ sunh nhằm đem lại những tác dụng tốt có liên quan tới chỉ số Bayley Psychomotor Developmental Index (PDI) (là chỉ số khuôn vàng thước ngọc của sự phát triển hệ thần kinh đo lường sự kiểm soát thân mình, sự khéo léo về phối hợp và cử động tinh tế của trẻ).

Vitamin E

Là một loại vitamin giúp sáng mắt  cần được bổ sung hàng ngày. Được biết đến là một chất chống oxy hóa mạnh.Vitamin E bảo vệ các tế bào thị giác, giúp ngăn ngừa một số bệnh mắt mãn tính ở người gia như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Hãy dùng vitamin giúp sáng mắt

Nếu bạn đang gặp các vấn đề phiền phức ảnh hưởng tới mắt hoặc muốn một đôi mắt khỏe hơn Dầu cá hồi Omega-3 salmon oil capsules chính là một lựa chọn không thể nào tốt hơn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: (028) 3968 3680. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tới.

Từ khóa tìm kiếm: Vitamin giúp sáng mắt.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *