0925500600

09/05/2017

Vật dụng hỗ trợ điều trị, giúp cuộc sống người bệnh ung thư tươi đẹp hơn

Thời gian vừa qua, các nhà khoa học liên tiếp phát minh ra các vật hỗ trợ điều trị ung thư, thêm tin vui cho các bệnh nhân mắc ung thư, giúp họ có thêm sự sống

>> Fucoidan thuốc trị ung thư

Ung thư căn bệnh quái ác gây hàng loạt cái chết mỗi năm đã thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu và tìm ra nhiều cách để phòng ngừa và điều trị ung thư. Cùng với lối sống lành mạnh, ăn uống khoc học, tâm lý thì có rất nhiều người trẻ tuổi đã phát minh ra nhiều vật hỗ trợ điều trị ung thư, giúp bệnh nhân thêm sự sống.

Sau đây là một số vật hỗ trợ điều trị ung thư mà nhiều người trẻ đã phát minh ra.

Áo ngực giúp chẩn đoán sớm ung thư vú. Chàng trai đó là Mexico jullian Rios CanTu đã chế tạo thành công loại áo ngực có thể chẩn đoán sớm ung thư vú ở phụ nữ. Phát minh của Cantu đã đoạt giải thưởng cao nhất trong một cuộc thi phát minh quốc tế.

Trong thiết bị đặc biệt này, có trang bị đến 200 bộ cảm biến sinh học, chúng có khả năng lập bản đồ theo dõi bề mặt và ghi nhận lại mọi thay đổi về nhiệt độ, hình dạng và trọng lượng của vú.

Điều đặc biệt là nó có thể giám sát chặt chẽ những thay đổi và biểu hiện của ung thư vú, ngoài ra, hệ thống cảm biến có thể xác định được nhiệt độ của từng dòng máu lưu chuyển thì đó là khối u gây ung thư.

Một công nghệ mới được triển khai để giúp bệnh nhân giảm lượng tóc bị mất đi ở các bệnh nhân ung thư vú trong quá trình điều trị hóa trị.

Mũ giúp bệnh nhân ung thư điều trị hóa trị không rụng tóc. Công dụng của thiết bị này là làm mát da đầu của bệnh nhân. Đó đơn giản như một chiếc mũ đội lên đầu, thiết bị có tên DigniCap. Hiện chiếc mũ này đang được thử nghiệm lần đầu tiên tại miền Tây châu Úc, và những kết quả đầu tiên đang rất có triển vọng.

Chiếc mũ này sẽ làm giảm lượng máu lưu thông lên phần da đầu, làm chậm lại hoạt động của nang tóc và giảm lượng tóc rụng gây ra bởi điều trị hóa trị.

Đồng hồ thông minh Apple Watch hỗ trợ điều trị ung thư. Apple Watch là công cụ giúp hỗ trợ điều trị với bệnh nhân ung thư. Bệnh viện Đại học King ở London (Anh) nói rằng, đồng hồ thông minh của Apple giúp theo dõi các triệu chứng của bệnh nhân, liều lượng thuốc, nhiệt độ để kịp thời gửi đến bác sỹ.

Ngoài ra, dùng Apple Watch còn là lựa chọn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với phương pháp truyền thống.

Đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple là sản phẩm được giới công nghệ chào đón. Thiết bị này thể hiện sức hút bằng việc nhận được một triệu đơn đặt hàng ngay trong ngày đầu và bán ra 3 triệu máy sau 3 tháng phát hành, theo phân tích của Slice Intelligence.

Thông tin hữu ích

fucoidan nhat ban

Giá: 2.000.000 VND


Công tygau-truc-do1

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 hoặc (028) 3968 3680 – Ms. Hà

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *