0925500600

03/03/2017

Thực phẩm nào giảm khả năng phát triển ung thư

Thường xuyên dùng các loại hạt sẽ giúp giảm tới 22% nguy cơ tử vong sớm và giảm khả năng phát triển các bệnh nguy hiểm

>> Ung thư và cách điều trị

Một nghiên cứu tại Anh cho biết các loại hạt có chứa lượng lớn chất xơ, magiê và các axit béo không bão hòa làm giảm cholesterol, do đó rất hữu ích cho sức khỏe của tim mạch.

Một số loại hạt, đặc biệt là quả óc chó và quả hồ đào chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp các tế bào đối phó với sự căng thẳng, hạ nguy cơ phát triển ung thư. Ngoài ra, các loại hạt cũng có thể hạn chế phát triển bệnh béo phì.

Nhóm nhà nghiên cứu đã phát hiện các loại hạt góp phần giảm đáng kể nguy cơ nhiều căn bệnh nghiêm trọng. Đậu phộng có lợi nhất cho sức khỏe tim mạch.

Giảm nguy cơ đau tim, 23-30% các bệnh tim mạch vành và đột quỵ, 48% bệnh thận. Hạt óc chó và các loại “gỗ” khác hầu hết đều giúp hạn chế nguy cơ phát triển ung thư nhưng có thể ảnh hưởng tới bệnh tiểu đường.

Tác dụng chỉ có thể thấy ở người ăn đều các loại hạt mỗi ngày từ 20 gram trở lên.

Thông tin hữu ích

umi fucoidan

Giá: 6.300.000 đ/ hộp

Ung thư là căn bệnh rất nguy hiểm gây tư vong hàng đầu hiện nay, nhưng các nhà khoa học lại cho rằng ung thư có thể phòng ngừa được, bằng chứng đó là người Nhật.

Người Nhật có lối sống lành mạnh, học ăn uống rất khoa học và một trong những thự phẩm ngừa ung thư của họ chính là rong biển. Trong rong biển có chứa Fucoidan, một chất chống ung thư mạnh mẽ, tăng sức đề kháng, hiện nay có nhiều sản phẩm Fucoidan chống ung thư từ Nhật Bản, trong đó có Umi Fucoidan. Umi Fucoidan có khả năng chống ung thư mạnh mẽ hơn khi có sự kết hợp của nấm Agaricus.


Công tygau-truc-do1

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 hoặc (028) 3968 3680 – Ms. Hà

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *