0925500600

09/05/2017

Mẫu áo lót chống ung thư cho phụ nữ

Mới 18 tuổi nhưng một nhà sáng chế trẻ tuổi đã thiết kế ra chiếc áo lót mà nhiều nhà khoa học tầm cỡ thế giới chưa làm được

>> Thuốc trị ung thư hiệu quả

Ung thư vú là một căn bệnh hay gặp và chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu trong số các ung thư của nữ giới ở nhiều nước trên thế giới. Theo thống kê, cứ 1.000 người phụ nữ sẽ có ít nhất 1 người mắc bệnh ung thư vú.

Có rất niều nghiên cứu tìm ra cách chống lại căn bệnh này, và một nghiên cứu đó là của anh Julian Rios Cantu, 18 tuổi đến từ Mexico đã sáng chế ra EVA – chiếc áo lót phát hiện ung thư vú đầu tiên trên thế giới.

EVA là chiếc áo lót phát hiện ung thư vú đầu tiên trên thế giới. Được biết, mẹ anh Julian cũng là một bệnh nhân mắc căn bệnh quái ác này và bà đang phải đối diện nhiều ca phẫu thuật và xạ trị. Nhìn vào nỗi đau mà mẹ đang trải qua, anh Julian cùng 3 người bạn của mình quyết định sáng chế ra một vật dụng giúp phụ nữ trên toàn thế giới có thể phát hiện ra bệnh ung thư vú sớm nhất để có phương pháp chữa trị hiệu quả.

EVA có khoảng 200 đầu cảm ứng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của vú, nhờ đó có thể đo nhiệt độ, cân nặng và hình dáng của chúng.

Khi nhiệt độ tăng cao có nghĩa là mạch máu đang được nuôi dưỡng không hợp lý khiến máu chảy nhanh hơn, tạo điều kiện cho bệnh ung thư vú phát triển. Toàn bộ tình trạng của bộ ngực sau khi được EVA kiểm tra sẽ được gửi vào ứng dụng EVA trên điện thoại di động;

Theo Julian, phụ nữ chỉ cần mặc EVA từ 60 đến 90 phút mỗi tuần để kiểm tra xem có sự đe dọa cho bộ ngực của mình hay không. Theo Bộ Y tế của Mexico thì đây chắc chắn là một cuộc cách mạng thực sự trong vấn đề phòng chống ung thư vú ở phụ nữ. Sản phẩm này đã giúp Julian cùng cộng sự giành giải cao nhất tại giải thưởng Doanh nhân Trẻ tuổi Toàn cầu.

Thông tin bạn cần biết

umi no shizuku Fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

Fucoidan, một chất chống ung từ tảo nâu của đại dương. Fucoidan có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể và tác động trực tiếp lên tế bào ung thư, thúc đẩy các tế bào ung thư hoạt động giống như tế bào bình thường tức là phải tự chết, (hiện tượng này được gọi là Apoptosis)

 


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 hoặc (028) 3968 3680 – Ms. Hà

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 Xem Lịch