Fucoidan thuốc trị ung thư

17 Sep, 2013

Author:

no comments

Fucoidan thuốc trị ung thư đang được xem là cứu cánh cuối cùng của những người mắc phải căn bệnh ung thư quái ác này. Gần đây thì mọi người đã bắt đầu tìm hiểu về loại thuốc này qua nhiều nguồn thông tin khác nhau và dần biết được tác dụng thần kỳ của nó. Những thông tin đầu tiên về Fucoidan trên thế giới xuất hiện từ khá sớm. Nhưng cho tới bây giờ sản phẩm này mới được một số người Việt Nam biết tới thông qua các kênh như internet, sách báo và truyền miệng. Vậy sự thật đằng sau loại dược chất này là gì?

Fucoidan là gì? Fucoidan có hiệu quả trong việc trị bênh ung thư hay không? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Fucoidan được phát hiện bởi giáo sư Kylin thuộc Đại học Uppsala vào năm 1913. Loại chất này được chiết xuất từ tảo nâu Hondawara. Ban đầu nó được gọi là “Fucoidin” nhưng sau này được sửa lại thành “Fucoidan” để hợp chuẩn Nguyên tắc đặt tên quốc tế. Ngày nay Fucoidan được tìm thấy ở một số loại tảo khác như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku…

Theo góc nhìn khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi “Fucoidan” hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Fucoidan thuốc trị ung thư

Tác dụng của thuốc fucoidan là gì?

Nhiều nghiên cứu và thí nghiệm đã phát hiện ra các chức năng của Fucoidan:

- Chống đông máu

- Giảm lượng đường trong máu

- Chống thiếu máu

- Hạ huyết áp (huyết áp cao)

- Giảm hàm lượng Cholesterol

- Ngăn chạn hoạt động lây lan của vi khuẩn

- Giảm dị ứng như bệnh sốt mùa hè

- Điều tiết sự lưu thông đường ruột

- Ngăn ngừa quá trình lão hóa.

- Cải thiện các điều kiện bất lợi trong đường ruột

- Cân bằng hệ miễn dịch

- Tăng cường chức năng gan

Vậy chức năng nào có ảnh hưởng tới kết quả điều trị ung thư mà mọi người quan tâm nhất? Các bạn cứ yên tâm, hàng loạt các báo cáo lâm sàng gần đây chứng mình hiệu quả rõ ràng của việc dùng Fucoidan thuốc trị ung thư vào các trường hợp thực tế đã đạt hiệu quả đáng mong đợi. Vậy cách thức hoạt động của dược chất này ra sao?

Fucoidan tăng cường khả năng hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, kiềm chế sự phát triển của các khối u và sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư. Điều này ngăn chặn con đường cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư phát triển. Đặt biệt hơn, Fucoidan làm cho các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết. Thông thường thì mọi tế bào bình thường đều sẽ tự chết sau một khoản thời gian, tế bào ung thư thì ngược lại, nó không chết mà còn lây nhiễm qua các tế bào bình thường khác. Với tất cả những công dụng trên kết hợp với nhau sẽ giúp tiêu diệt tế bào ung thư – Đó mới chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Fucoidan thuốc trị ung thư dạng viên

Các bạn có thể vào mục Sản phẩm để xem thông tin chi tiết các loại Fucoidan. Cám ơn mọi người đã quan tâm đến các sản phẩm của Vitana.

Từ khóa: Fucoidan thuốc trị ung thư.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.9/10 (16 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +6 (from 6 votes)
Fucoidan thuốc trị ung thư, 7.9 out of 10 based on 16 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thông Tin Liên Hệ

Shop Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925 500 600 - Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680

DMCA.com Protection Status

Bản Đồ